Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 27/02/2021 19:51

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu tại Đà Nẵng

21:23 | 16/12/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng trong thời điểm máu đang khan hiếm, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” tại Đà Nẵng, tổng hợp được 40 túi máu.
5654-sy-nhiyt-huyyt-cya-tinh-nguyyn-vien-shinhan-finance
Tình nguyện viên Shinhan Finance tham gia hiến máu vì cộng đồng

Chương trình đã diễn ra an toàn, nhanh chóng với sự đồng hành của Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng, phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Trường THPT Phan Chu Trinh, số 167 đường Lê Lợi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Đây là lần thứ ba trong năm Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty. Sau ba đợt tổ chức trong năm 2020, tập thể Shinhan Finance đã trao đi hơn 90 lít máu. Hoạt động hỗ trợ cộng đồng này của Shinhan Finance đã trở thành một chương trình thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.

Hiện tại, nguồn máu hiến tặng có nguy cơ sụt giảm thấp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ luôn cần đến sự hỗ trợ của cộng đồng và các tổ chức, doanh nghiệp để tham gia hiến máu giúp người kịp thời.

Các khuyến cáo cho thấy việc hiến máu vẫn an toàn trong bối cảnh hiện nay. Hội Chữ thập đỏ đã thực thi nhiều biện pháp an toàn để phòng chống Covid-19, giúp các tình nguyện viên an tâm hơn khi trực tiếp hiến máu tại trường THPT Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng. Mỗi túi máu có khả năng cứu sống đến ba sinh mệnh và chỉ cần chưa đến 1 giờ để hiến máu.

Ông Atul Dixit - Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người. Tại Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng.

Mai Ca