Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/01/2021 16:35

EVNGENCO 2 trao tặng 80 máy tính cho các trường học tại Phú Yên và Bình Định

16:37 | 16/12/2020
Vào hai ngày 15 và 16/12, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) tổ chức trao tặng 80 máy tính để bàn đến các trường tiểu học và trung học cơ sở ở hai tỉnh Phú Yên, Bình Định với tổng giá trị khoảng 800 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động trọng tâm của EVNGENCO 2 trong “Tháng tri ân khách hàng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.

Các trường trong danh sách hỗ trợ máy tính đợt này là những trường chịu thiệt hại nặng nề nhất của hai tỉnh Phú Yên và Bình Định. Thầy Nguyễn Văn Hoàng - Hiệu trưởng Trường tiểu học An Dân, tỉnh Phú Yên - tâm sự: “Đợt mưa lớn vừa qua cộng thêm nước lũ trên thượng nguồn đổ về nên nước dâng cao đột ngột làm cho hàng rào và sân trường bị ngập hơn hai mét, các thiết bị đồ dùng dạy học và bàn ghế bị ngâm nước làm cho hư hỏng nặng, và một số thì bị cuốn trôi theo dòng nước lũ. Qua thời gian khắc phục sửa chữa, đến nay các em học sinh đã đi học lại và cũng dần ổn định tinh thần”.

EVNGENCO 2 trao tặng 80 máy tính cho các trường học tại hai tỉnh Phú Yên và Bình Định
Đại diện EVNGENCO 2 trao 40 máy tính bàn cho trường học tại tỉnh Phú Yên

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà các trường đã trải qua, ông Võ Trà Dũng - Chánh văn phòng EVNGENCO 2 - phát biểu: “Chúng tôi thật sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn mà các trường học phải đối mặt do cơn lũ lịch sử gây ra. Nhiệm vụ của chúng ta hiện nay là nhanh chóng ổn định tinh thần cho các cháu học sinh để các cháu yên tâm tập trung vào việc học. EVNGENCO 2 sẽ cùng đồng hành với địa phương và luôn sát cánh cùng đồng bào miền Trung ruột thịt, để giúp đỡ người dân cùng vượt qua khó khăn”.

Đáp lại tấm lòng tương thân tương ái của EVNGENCO 2, đại diện Ban giám hiệu các trường được hỗ trợ máy tính gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến lãnh đạo EVNGENCO 2 nói riêng cũng như lãnh đạo của EVN nói chung đã quan tâm, hỗ trợ về vật chất, phương tiện học tập, tạo điều kiện thuận lợi nhất để giáo viên, học sinh có thể tiếp tục dạy tốt, học tốt.

EVNGENCO 2 trao tặng 80 máy tính cho các trường học tại hai tỉnh Phú Yên và Bình Định

Đại diện EVNGENCO 2 trao 40 máy tính bàn cho trường học tại tỉnh Bình Định

Trước đó, EVNGENCO 2 đã đến thăm hỏi và trực tiếp trao khoản hỗ trợ 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ nhằm chung tay với những tấm lòng từ mọi miền đất nước hướng về miền Trung ruột thịt, hỗ trợ đồng bào khắc phục những thiệt hại do đợt mua bão lịch sử gây ra.

Thành Long