Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/10/2021 14:21

DAT chính thức ra mắt bộ lưu điện UPS của Tập đoàn INVT tại Việt Nam

17:29 | 16/12/2020
Với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giá trị nhằm kiến tạo những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ thông minh cho doanh nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật DAT chính thức ra mắt các dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS của Tập đoàn INVT từ ngày 16/12/2020.

Trong hơn 14 năm qua, DAT là doanh nghiệp không ngừng hợp tác, phát triển trong các lĩnh vực biến tần, tự động hóa như điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời, UPS và thiết bị lưu trữ điện. Từ năm 2012, DAT là đại diện được Tập đoàn INVT ủy quyền thành lập, vận hành trung tâm dịch vụ (service center) tại Việt Nam và hiện là nhà phân phối hàng đầu của INVT trên toàn cầu.

0612-picture1
Công ty TNHH Kỹ thuật DAT chính thúc đưa ra thị trường bộ lưu điện UPS của Tập đoàn INVT

Ông Tiêu Văn Đạt - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật DAT - cho biết, bộ lưu điện UPS của INVT là giải pháp tối ưu giúp khách hàng sử dụng gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. UPS sẽ là sản phẩm chiến lược của INVT trong thời gian tới để đáp ứng các yêu cầu về cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại và công nghiệp.

Theo ông Đạt, bộ lưu điện UPS của Tập đoàn INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ và điều khiển tự động, với gần 30 bằng sáng chế. DAT sẽ đem đến cho khách hàng, đối tác những bộ lưu điện UPS chất lượng với giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi tốt. Đối với UPS online dòng 1 pha sẽ được bảo hành 3 năm cho phần thân UPS và 2 năm cho ắc quy. Ngoài ra, tất cả các dòng UPS offline 1 pha đều được bảo hành 1 năm và tất cả các dòng 3 pha bảo hành 2 năm.

Trần Thế