Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/11/2020 18:48

Nhân viên Ngân hàng Shinhan quyên góp hơn nửa tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

16:01 | 05/11/2020
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Bình thực hiện chuỗi hành trình đến với huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, thuộc tỉnh Quảng Bình để trao tặng những phần quà hỗ trợ người dân vượt qua thiệt hại nặng nề do lũ lụt.

Tổng giá trị đóng góp của Ngân hàng Shinhan cho chiến dịch lần này lên đến 528.535.332 đồng. Đây là số tiền được toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Shinhan tự nguyện đóng góp và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua các hoạt động nội bộ ý nghĩa.

4048-ung-ho-dong-bao-mien-trung-shinhan
Nhân viên Ngân hàng Shinhan quyên góp hơn nửa tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình hướng về miền Trung của Ngân hàng Shinhan vào ngày 4/11/2020. Đây là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bão lũ vừa qua. Tại đây, nhân viên Shinhan đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 315 hộ dân, mỗi phần quà trị giá hơn 700.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết.

Tham gia trong chuyến hành trình tiếp sức miền Trung của Ngân hàng Shinhan lần này còn có sự góp mặt đại diện ban lãnh đạo người Hàn Quốc, với mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, không chỉ giữa cộng đồng Việt Nam, mà còn giữa những bạn bè ngoại quốc đến với người dân miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng từ thiên tai, bão lũ.

Nhân dịp này, Ngân hàng Shinhan cũng trao tặng học bổng với tổng giá trị hơn 69.000.000 đồng cho 137 em học sinh tại Trường trung học cơ sở Liên Thủy, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, nhằm giúp đỡ các em có điều kiện học tập và vượt qua giai đoạn khó khăn do thiên tai gây ra. Tiếp đó tại xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình 630 hộ dân đã được hỗ trợ lương thực thực phẩm.

Minh Long