Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 15:04

Công ty Vịnh Thiên Đường chung tay chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung

17:54 | 04/11/2020
Nhằm chung tay cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt gây ra, Công ty Vịnh Thiên Đường và Quỹ HOPE đã trao 2.100 phần quà tại 3 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Trong số 2.100 phần quà, Công ty Vịnh Thiên Đường đã đóng góp 700 phần quà là các nhu yếu phẩm giúp các gia đình duy trì cuộc sống, vượt qua khó khăn và tái thiết sau lũ bao gồm thực phẩm như thịt, cá hộp, bánh, đường, sữa và đồ dùng học tập như balo, vở, bút…

3858-1

Theo đó, tại Quảng Trị, đoàn đã trao 400 suất quà đến các gia đình tại xã A Bung, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị, 300 suất quà đến các gia đình tại xã A Ngo, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị. Đây là 2 xã nghèo thuộc huyện Đakrông, giáp cửa khẩu La Lay, với thành phần dân cư chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại Quảng Bình, đoàn đã trao 400 suất quà đến các gia đình tại thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh; 200 suất quà đến các gia đình tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh; 100 suất quà đến trường học và hội người mù xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

Còn tại Hà Tĩnh, đoàn đã trao 250 suất quà đến các gia đình tại Xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà; 250 suất quà đến các gia đình tại Xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên; 200 suất quà đến các gia đình tại Xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên.

Trước đó, Công ty Vịnh Thiên Đường đã phát động chương trình “ALMA hướng về miền Trung thân yêu” đến tới từng cán bộ nhân viên của công ty. Và hơn 1.000 cá nhân bao gồm tập thể lãnh đạo và nhân viên tại tất cả các phòng ban, tất cả các văn phòng, chi nhánh của công ty trên toàn quốc đều chung tay nhường cơm sẻ áo, quyên góp để ủng hộ đồng bào lũ lụt. Số tiền quyên góp được từ nhân viên cùng với phần ủng hộ của công ty được sử dụng để chuyển thành các phần quà trao tặng bà con trong chuyến đi lần này.

3859-2
Người dân tại tỉnh Hà Tĩnh được Công ty Vịnh Thiên Đường và Quỹ HOPE chia sẻ khó khăn

Công ty Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, tiên phong triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hòa. Trong các năm qua, Vịnh Thiên Đường đã tài trợ nhiều suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tích cực đồng hành cùng các chương trình thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở thế hệ trẻ; giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn; trùng tu xây dựng trung tâm bảo trợ xã hội cùng nhiều chương trình thiện nguyện đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Hoa Quỳnh