Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 10:05

VietSeeds - Đồng hành cùng các bạn trẻ thành công trong bối cảnh toàn cầu đầy biến động

14:40 | 05/11/2020
Quỹ học bổng VietSeeds - đơn vị đi đầu trong việc định hướng cũng như trao cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam và Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa phối hợp thực hiện và chính thức ra mắt chuỗi video trực tuyến “VietSeeds Snap Learning” nhằm trang bị cho người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường toàn cầu đầy biến động.

Chuỗi video đào tạo ngắn “VietSeeds Snap Learning” gồm những chia sẻ quý báu của các diễn giả là những chuyên gia tâm huyết, hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau. Từ nội dung truyền tải “VietSeeds Snap Learning” sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực và bổ ích dành cho các bạn trẻ. Đây cũng chính là 10 kỹ năng quan trọng trong thời đại số được Diễn đàn Kinh tế thế giới công bố gần đây như giải quyết vấn đề phức tạp; tư duy phản biện sáng tạo; quản lý nhân sự; cộng tác làm việc; trí tuệ cảm xúc đánh giá và đưa ra quyết định; định hướng dịch vụ; đàm phán nhận thức linh hoạt...

1011-vietseeds

Các bạn trẻ được nhận học bổng từ VietSeeds

Chia sẻ về mục đích thực hiện chương trình, bà Huyền Tôn Nữ Cát Tường - Giám đốc điều hành, đồng sáng lập Quỹ học bổng VietSeeds - cho biết: VietSeeds đã luôn đồng hành cùng các bạn thông qua những suất học bổng, các chương trình đào tạo được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Trung bình mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được giá trị học bổng 1.500 USD/năm cùng với các chương trình đào tạo. Chương trình “VietSeeds Snap Learning” lần này là một bước đi mới nhằm lan tỏa và giới thiệu một cách sâu rộng hơn nữa tinh thần của VietSeeds đến với cộng đồng. Đặc biệt, góp phần hỗ trợ rèn luyện cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết cho thời đại số.

Bà Trần Thị Nguyệt Oanh - Giám đốc toàn quốc Quản lý nguồn nhân lực Ngân hàng HSBC Việt Nam - chia sẻ: Trung thành với cam kết trong suốt 150 năm qua, HSBC luôn hướng đến các hoạt động đào tạo, hỗ trợ thế hệ trẻ của Việt Nam có khả năng thích nghi kịp thời với những thay đổi, đồng thời phát huy năng lực bản thân trong sự biến chuyển liên tục và khôn lường của thế giới.

Chuỗi 20 tập của chương trình “VietSeeds Snap Learning” sẽ lần lượt được công chiếu chính thức trên fanpage VietSeeds Foundation từ nay đến ngày 2/2/2021. Ngoài việc theo dõi chương trình, người xem cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả thông qua phần bình luận hoặc nhắn tin về fanpage Facebook của Vietseeds.

Thanh Thanh