Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 09:46

Người dân phấn khởi được mua sữa trợ giá trong mùa dịch

20:34 | 10/09/2021
Trong tháng 8 và đầu tháng 9/2021, hàng trăm ngàn khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Long An và Bình Dương đã phấn khởi vì được mua sữa trợ giá đến 50% từ Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood.

Là một trong số hàng trăm ngàn khách hàng mua sữa trợ giá, chị Trần Thị Hà, một công nhân may tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, thời điểm này việc mua được thực phẩm bằng với giá trước khi dịch đã khó, có hàng để mua và đi mua được hàng càng khó hơn nhiều. Vì thế chị lúc được nhân viên Nutifood gọi ra nhận 2 thùng sữa với mức giảm tới 50% chị rất xúc động.

Người dân phấn khởi được mua sữa trợ giá trong mùa dịch
Nhân viên Nutifood giao sữa tận nhà cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Theo bác sỹ Trần Thị Lệ - Tổng giám đốc Công ty Nutifood, trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, công ty không chỉ có trách nhiệm cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng và bình ổn giá cho người tiêu dùng mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ khác để người dân kịp thời có được nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong mùa dịch. “Chúng tôi không chỉ giảm giá mạnh mà còn giao hàng tận nơi để giảm thiểu rủi ro di chuyển cho bà con. Đây cũng là cách thiết thực nhất mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện để đồng hành với những khó khăn của người dân”- bà Trần Thị Lệ cho biết.

Nối tiếp hoạt động trợ giá sữa này, từ ngày 10/9/2021 đến hết 26/9/2021, Nutifood sẽ triển khai giảm giá sữa đến 50% cho người dân Hà Nội. Theo Nutifood, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Hà Nội là một trong số những địa phương bị ảnh hưởng nặng trên toàn quốc với số ca nhiễm cao nhất khu vực miền Bắc tính đến 10/09/2021. Thời điểm này, nhiều người dân Thủ đô đều bị giảm hoặc mất thu nhập, tình hình mua thực phẩm gặp không ít trở ngại trong khi nhu cầu dinh dưỡng lại tăng và đang rất cấp thiết khiến nhiều gia đình gặp khó khăn. Qua việc giảm giá này, Nutifood mong muốn đồng hành cùng Hà Nội vượt qua dịch bệnh.

Cụ thể, Nutifood giảm sâu 50% giá sản phẩm sữa tiệt trùng NutiMilk 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên ít đường. Bên cạnh đó, Nutifood giảm 25% đối các sản phẩm dinh dưỡng khác như: NutiMilk Sữa tươi chuẩn cao 100 điểm; sữa dành cho trẻ em Nutifood GrowPlus+, Nuti IQ, NuVi Grow; sữa giúp người lớn phục hồi sức khỏe Varna nhập khẩu từ Thụy Điển; sữa chua NutiMilk; sữa chua men sống; sữa đậu nành Nuti...

Mỗi ngày, Nutifood sẽ tiếp nhận 1.000 đơn hàng sớm nhất với giá trị mỗi đơn tối thiểu là 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Trong vòng 3-7 ngày kể từ khi xác nhận đơn, Nutifood sẽ giao hàng tận nơi cho người dân.

Mai Ca