Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 19:23

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall

20:59 | 16/08/2021
Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada vừa công bố ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất của Lazada, quy tụ hơn 40.000 nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Là một trong những diễn viên tài năng được đánh giá cao, Hyun Bin đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy làn sóng văn hoá Hàn Quốc (Hallyu) với nhiều giải thưởng danh giá. Anh đã tham gia đóng chính nhiều bộ phim truyền hình thành công và các bộ phim điện ảnh đứng đầu doanh thu phòng vé, bao gồm: Khu vườn bí mật (Secret Garden), Hồi ức Alhambra (Memories of the Alhambra), Cuộc đàm phán sinh tử (The Negotiation),.. và gần đây, bộ phim Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You)…

Cùng việc công bố đại sứ thương hiệu LazMall, Lazada cho biết sẽ tổ chức Lễ hội mua sắm 9.9 - “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động mua sắm lớn cuối năm và đây cũng là dịp kỉ niệm năm thứ ba LazMall có mặt trên thị trường. Trong dịp này, Hyun Bin ra mắt một bộ phim ngắn với những cảnh hành động được người hâm mộ yêu thích. Trong vai một đặc vụ, nam tài tử Hàn Quốc sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm để tham gia một nhiệm vụ bí mật, trong đó hàng ngàn những ưu đãi của LazMall sẽ dần được hé lộ với người tiêu dùng.

Lễ hội mua sắm 9.9 - “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” diễn ra từ ngày 9/9 đến 11/9 tại Việt Nam sẽ quy tụ hơn 4.000 thương hiệu được yêu thích. Bên cạnh chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc và đổi trả trong 15 ngày; đồng thời sự kiện còn mang đến cho khách hàng “Đại tiệc thương hiệu” với hàng ngàn sản phẩm chính hãng giảm tới 50% và voucher tích lũy lên đến 699.000 đồng. Đặc biệt, sự kiện này còn mang tới cho người tiêu dùng các siêu ưu đãi độc quyền trong nhiều khung giờ từ 9/9 đến 11/9 cũng như chuỗi các hoạt động livestream giải trí, thu thập mã giảm giá hấp dẫn trên ứng dụng Lazada. Bên cạnh đó, xuyên suốt mùa lễ hội mua sắm này cũng sẽ có sự đồng hành của hai đại sứ thương hiệu quen thuộc từ Lazada tại Việt Nam: nghệ sĩ Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Mai Ca

TagTag: