Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 00:00

Ngành điện miền Trung: Tặng 100 suất quà cho gia đình khó khăn tại xã A Roàng

21:39 | 27/01/2021
Ngày 27/1, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Trung – EVNCPC) phối hợp với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tổ chức chương trình tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho bà con nhân dân xã A Roàng, huyện A Lưới.
Ngành điện miền Trung: Tặng 100 suất quà cho gia đình khó khăn tại xã A Roàng
Đại điện lãnh đạo Công ty dịch vụ Điện lực miền Trung và PC Thừa Thiên Huế tặng quà

Theo đó, tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực nhà máy thủy điện A Roàng (huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế) nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

A Roàng là xã vùng biên giới giáp với nước bạn Lào, dân số chủ yếu là đồng bào dân tộc, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Đồng thời cũng là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão, lũ vừa qua. Do vậy, sau khi nhận những món quà ý nghĩa của ngành điện, bà con rất vui mừng và cảm kích.

Ngành điện miền Trung: Tặng 100 suất quà cho gia đình khó khăn tại xã A Roàng
Thời gian qua, ngoài sản xuất kinh doanh thì hoạt động an sinh xã hội luôn được ngành điện miền Trung quan tâm và hỗ trợ kịp thời

Đại diện hộ dân cho biết, trong các đợt bão lũ vừa qua, nhiều nhà bị tốc mái, cây trồng gãy đỗ, kinh tế gặp nhiều khó khăn. Hôm nay nhận được món quà này, bà con rất mừng vì vinh dự được các cấp quan tâm. Với số tiền này gia đình có thể mua gạo ăn được gần cả tháng, vật là Tết này vui rồi.

Ngành điện miền Trung: Tặng 100 suất quà cho gia đình khó khăn tại xã A Roàng
Bà con rất vui mừng khi được nhận món quà ý nghĩa

Ông Lê Hữu Danh – Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh thì hoạt động an sinh xã hội luôn được EVNCPC quan tâm thực hiện trong thời gian qua. “Những món quà hôm nay nhằm giúp bà con xã A Roàng vượt qua khó khăn thiên tai dịch bệnh. Với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp bà con ổn định cuộc sống và đón một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc. Cũng trong trong năm 2020 tại khu vực xã A Roàng, EVNCPC cũng đã tiến hành tặng 2 ngôi nhà cho hai hộ dân khó khăn trong tổng số 70 ngôi nhà tặng cho bà con khó khăn khu vực miền Trung – Tây Nguyên”, ông Danh cho biết thêm.

Nguyễn Tuấn