Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 13:07

Ngân Lượng hợp tác cùng Vietnam Airlines triển khai mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

20:39 | 03/07/2020
Ngày 3/7, Ngân Lượng chính thức hợp tác cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines triển khai hình thức mua vé máy bay trả góp thanh toán qua cổng trực tuyến NgânLượng.vn. Hành khách có thể sử dụng hình thức này khi mua vé tại hơn 40 phòng vé, quầy sân bay hoặc website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines.    

Đặc biệt, từ nay đến 31/8/2020, hành khách mua vé và sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines sẽ nhận ngay ưu đãi "Bay đẳng cấp - Trả góp dễ dàng” qua cổng thanh toán Ngân lượng. Cụ thể, khi mua vé máy bay với giá trị giao dịch từ 3.000.000 đồng và kỳ hạn trả góp 6 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp.

2010 nl vna01
Khách hàng thanh toán vé máy bay trả góp qua thiết bị mPOS của Ngân Lượng trực tiếp tại phòng vé Vietnam Airlines

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho chủ thẻ của một trong 24 ngân hàng trong nước và quốc tế có liên kết với Cổng thanh toán Ngân Lượng như: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, VietinBank, MB, Sacombank, HSBC, Citibank, Standard Chartered, Vietcapital Bank, VPBank, TPBank, Shinhan Bank, Nam A Bank, Eximbank, Seabank, OCB, MSB, VIB, Kien Long Bank, SHB, SCB, FE Credit, Home Credit…

Thanh toán trả góp là hình thức thanh toán tiện lợi nhằm gia tăng sự linh hoạt, nhanh chóng cho khách hàng khi mua vé, đồng thời hưởng ứng xu thế tiêu dùng không tiền mặt đang ngày càng thịnh hành. Với hình thức thanh toán này, hành khách có thể dễ dàng thực hiện hành trình mong muốn của mình ngay cả khi không có sẵn tiền mặt trong tay hoặc trong tài khoản ngân hàng.

Việc thanh toán vé máy bay bằng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng qua cổng Ngânlượng.vn giúp hành khách của Vietnam Airlines được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn trả góp linh hoạt, đa dạng kênh thanh toán và đảm bảo an toàn, bảo mật.

Đặc biệt, khi thanh toán trả góp ngay tại các phòng vé, quầy sân bay giúp khách hàng của Vietnam Airlines, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ thực hiện giao dịch trực tiếp. Hành khách sẽ không cần lo lắng các vấn đề về kỹ thuật, giao dịch trong quá trình trực tiếp mua vé.

Thùy Linh