Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 23:01

Ngân hàng Nhà nước có thêm 2 Phó Thống đốc

21:16 | 12/11/2021
Chiều ngày 12/11/2021 tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), NHNN đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Phạm Tiến Dũng - Vụ Trưởng Vụ Thanh toán, NHNN và ông Phạm Thanh Hà - Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, NHNN giữ chức vụ Phó Thống đốc NHNN.

Được sự ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã trao Quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ cho ông Phạm Tiến Dũng và ông Phạm Thanh Hà.

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết, việc ông Phạm Tiến Dũng và ông Phạm Thanh Hà được bổ nhiệm thể hiện sự tin tưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với cá nhân hai vị Vụ trưởng; đồng thời ghi nhận quá trình công tác, đóng góp có trách nhiệm và hiệu quả của các ông trong công việc của Vụ Thanh toán và Vụ Chính sách tiền tệ nói riêng, công việc của Ban Lãnh đạo NHNN, cũng như toàn hệ thống ngân hàng nói chung trong thời gian vừa qua.

Ngân hàng Nhà nước có thêm 2 Phó Thống đốc
Ông Phạm Tiến Dũng nhận quyết định bổ nhiệm

“Đồng chí Phạm Tiến Dũng và đồng chí Phạm Thanh Hà có quá trình công tác lâu dài trong ngành Ngân hàng, đã những cố gắng, nỗ lực vượt bậc trong quá trình công tác để hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra, xứng đáng nhận được sự tin tưởng của tập thể Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ chủ chốt các đơn vị của hệ thống NHNN và toàn bộ hệ thống ngân hàng”, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh.

Ngân hàng Nhà nước có thêm 2 Phó Thống đốc
Ông Phạm Thanh Hà

Tân Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng và tân Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà bày tỏ cảm ơn tới Ban Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN, thủ trưởng các đơn vị thuộc NHNN… đã tin tưởng, đánh giá cao những đóng góp của cá nhân cũng như của tập thể Vụ Thanh toán và Vụ Chính sách tiền tệ trong thời gian qua. Xác định trên cương vị công tác mới vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao, các tân Phó Thống đốc thể hiện quyết tâm nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhất công việc được Thống đốc, Ban Lãnh đạo NHNN giao phó và phân công, phối hợp tốt với các đồng chí trong Ban Cán sự, Ban lãnh đạo NHNN hoàn thành các công việc chung của ngành Ngân hàng.

Được biết, Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng từng làm Phó Cục trưởng Cục Công nghệ tin học, NHNN; Chủ tịch Hội đồng quản trị Napas; Vụ trưởng Vụ Thanh toán.

Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà từng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietcombank; Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, NHNN.

Thùy Linh