Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 13:28

Nền tảng tuyển dụng "Make in Vietnam" giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí

19:20 | 12/01/2021
VietnamWorks được lựa chọn là nền tảng tuyển dụng xuất sắc tham gia chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Nền tảng Consultant Anywhere hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Ngày 12/1/2021, tại Hà Nội, VietnamWorks vinh dự được lựa chọn là một trong 12 nền tảng số xuất sắc đầu tiên Make in Vietnam trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Đây là chương trình do Bộ Thông tin Truyền thông chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam triển khai xuyên suốt năm 2021.

VietnamWorks tham dự Lễ công bố chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số
VietnamWorks tham dự Lễ công bố chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Là một trong 12 nền tảng số xuất sắc đầu tiên Make in Vietnam tham gia vào sáng kiến này, VietnamWorks cùng với các nền tảng số còn lại sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho phép doanh nghiệp thay đổi quy mô kinh doanh, cách thức vận hành để tạo ra những giá trị mới. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng nền tảng để thực hiện chuyển đổi số toàn diện một nhóm nghiệp vụ của mình. Có 5 nhóm nghiệp vụ được hỗ trợ gồm: Kế toán - quảng cáo/tiếp thị - phân phối - thanh toán và chăm sóc khách hàng.

Về nền tảng tuyển dụng, thay vì quy trình nhận hồ sơ tuyển dụng theo cách thức truyền thống, VietnamWorks giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trong công tác tuyển dụng nhân sự mới. Gần 5 triệu người dùng với hồ sơ xin việc đã được số hoá, VietnamWorks sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận và tìm kiếm nhân sự phù hợp. Công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tự động phân tích, đánh giá hồ sơ ứng viên và từ đó, lựa chọn ra các ứng viên tiềm năng, phù hợp nhất theo tiêu chí và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Công việc quản lý hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn cũng nhanh gọn hơn với hệ thống quản trị tuyển dụng được nâng cấp liên tục.

Tham gia chương trình, VietnamWorks công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gồm: Chính sách ưu đãi giá đặc biệt nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp có điều kiện sử dụng nền tảng hơn; cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng đầu thị trường, có đội ngũ hướng dẫn sử dụng dịch vụ tận tâm, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nền tảng tuyển dụng trực tuyến có những tính năng mới một cách dễ dàng.

Với ứng dụng máy học (Machine Learning), nền tảng VietnamWorks giúp các doanh nghiệp tìm được hồ sơ phù hợp yêu cầu tuyển dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, với lượng người dùng và truy cập cao nhất hàng tháng, VietnamWorks sẽ giúp doanh nghiệp tìm thấy ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, với hệ thống quản trị sau khi đăng tuyển, VietnamWorks giúp doanh nghiệp số hóa quy trình quản lý tuyển dụng tiện lợi hơn từ việc phân loại, quản lý hồ sơ đến việc liên hệ ứng viên phỏng vấn, và làm báo cáo…chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chia sẻ về việc được lựa chọn là một trong số 12 các nền tảng số xuất sắc đầu tiên Make in Vietnam tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, ông Gaku Echizenya - Tổng Giám đốc của Navigos Group, đơn vị sở hữu VietnamWorks cho biết: Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn và đồng hành cùng với Chính phủ Việt Nam trong việc cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số thành công. Tôi tin rằng, cùng với nhau, chúng ta sẽ tạo ra được sự chuyển đổi số một cách toàn diện và có hệ thống, qua đó không chỉ giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa mà còn tạo ra một môi trường kinh doanh số hóa phát triển nhanh và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Quỳnh Nga