Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 01:15

Nam Group hợp tác với DKRA Vietnam phân phối Dự án Thanh Long Bay

09:33 | 02/10/2019
Ngày 1/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Nam Group và DKRA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị và phân phối Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay (Bình Thuận).

Dự án Thanh Long Bay tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường biển quốc gia (719B) và ôm trọn 1,7 km bờ biển riêng biệt trong vịnh Hòn Lan. Thanh Long Bay được ví như phiên bản Hawaii đầy quyến rũ giữa lòng thủ đô resort Bình Thuận.

nam group hop tac voi dkra vietnam phan phoi du an thanh long bay

Tập đoàn Nam Group và DKRA Vietnam ký kết hợp tác phân phối Dự án Thanh Long Bay

Liền kề Mũi Kê Gà với vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ cùng lợi thế bờ biển thoai thoải và khí hậu nhiệt đới nắng ấm, Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay sẽ là điểm hẹn yêu thích của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Dự án sẽ góp phần trong chiến lược đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển quốc gia đến năm 2030.

Ông Lê Minh Trí - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Group, đơn vị phát triển dự án Thanh Long Bay - cho biết, với tâm huyết đưa Thanh Long Bay trở thành một địa danh không thể không ghé thăm tại Bình Thuận, trong quá trình phát triển dự án, Nam Group đã hợp tác cùng các đơn vị uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, Nam Group ký kết cùng hai thương hiệu danh tiếng trên thế giới là Wyndham Hotel Group (Mỹ) và Accor Hotels (Pháp) quản lý - vận hành Thanh Long Bay khi dự án đi vào hoạt động.

nam group hop tac voi dkra vietnam phan phoi du an thanh long bay

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp Du lịch - Giải trí - Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay

Thanh Long Bay có tổng diện tích 90 ha, bao gồm 12 phân khu chính được quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ hợp nhà phố thương mại, tổ hợp căn hộ biển, khu shoptel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, Wellness Spa & Resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm thể thao biển, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế.

Nam Group và DKRA Vietnam đã chính thức giới thiệu ra thị trường khu căn hộ biển The Coast và mô hình nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền. Căn hộ có mức giá chỉ từ 1,38 tỷ đồng/căn hộ biển 5 sao sở hữu lâu dài, bàn giao nội thất hoàn chỉnh và thời gian thanh toán kéo dài trong 4 năm.

Bình Thuận là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Nam Trung Bộ. Trong năm 2018, Bình Thuận thu hút gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước. Mục tiêu đến năm 2030, Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, thu hút khoảng 14 triệu lượt khách, tăng hơn 8 triệu lượt so với hiện tại.

Minh Khuê