Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 16/05/2021 13:47

Mời tham gia miễn phí Triển lãm quốc tế trực tuyến về dệt may tại Algeria

19:13 | 30/01/2021
Triển lãm quốc tế trực tuyến về dệt may và thời trang do Công ty Tổ chức sự kiện, triển lãm và thương mại Andalus (TSEE) phối hợp với các cơ quan báo chí Algeria đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1/3/2021 đến 31/5/2021 với sự tham gia của các doanh nghiệp Algeria và các nước.

Với thời gian kéo dài 3 tháng, triển lãm trực tuyến là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tham gia quảng bá hàng dệt may và tìm kiếm đối tác.

Mời tham gia miễn phí Triển lãm quốc tế trực tuyến về dệt may tại Algeria

Để tham gia triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam có thể gửi thư điện tử trực tiếp đến Ban tổ chức Triển lãm theo địa chỉ email: expo@andalus-tsee.com; andalus.tsee@gmail.com đồng thời sao gửi cho Thương vụ Việt Nam tại Algeria, email: dz@moit.gov.vn.

Thời gian đăng ký: Không hạn chế

Hồ sơ của doanh nghiệp tham gia bao gồm các nội dung (giới thiệu bằng tiếng Anh):

• 1 bản miêu tả về doanh nghiệp

• Logo doanh nghiệp

• 1 video giới thiệu với thời gian không hạn chế

• 1 gallery hình ảnh các sản phẩm hoặc dịch vụ bảo gồm tối đa là 10 hình ảnh có độ phân giải cao, kết hợp với các slogan

• Địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp: Tel, Fax, E-mail, Web, điện thoại di động, Skype, Messenger, các trang mạng xã hội: Facebook, VK, vv.

1 đường link B2B và mã đăng nhập để quản lý nhật ký các cuộc gặp với người mua và những yêu cầu tiếp xúc sẽ được gửi đến doanh nghiệp qua email.

Chi phí tham gia: Miễn phí

Doanh nghiệp cũng có thể truy cập website https://virtual.andalus-tsee.com/expo/groups/%e2%ad%90-1st-virtual-trade-textiles-fashion-and-lifestyle-exhibition/ của Triển lãm để tìm kiếm đối tác phù hợp.

Hoàng Đức Nhuận