Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/10/2020 19:51

MobiFone đồng hành cùng người dân vượt khó sau dịch

13:42 | 27/05/2020
Từ ngày 20/5 vừa qua, những chiếc xe chở gạo của Công  ty Dịch vụ MobiFone khu vực 1 đã lăn bánh, khởi động chiến dịch “chia sẻ” yêu thương với người dân tại các khu công nghiệp, chế xuất và các địa bàn ngoại thành Hà Nội bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Theo đó, MobiFone là doanh nghiệp đầu tiên đến với công nhân khi lệnh giãn cách xã hội nới lỏng. Ngay trong những ngày khó khăn nhất, những chuyến xe gạo nghĩa tình, những siêu thị 0 đồng với sự chung tay góp sức của người MobiFone cũng đã tỏa đi khắp cả nước, từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Lạt, Trà Vinh đến Nghệ An, Thanh Hóa…

mobifone dong hanh cung chinh phu gop phan vuc day nen kinh te sau dich

Theo đánh giá của công nhân trong các nhà máy tại các địa bàn mà MobiFone thực hiện phát quà, đây thực sự là nguồn động viên với họ khi vừa trải qua một thời gian dài gặp nhiều khó khăn do thực hiện giãn cách cộng đồng, phải làm việc luân phiên, hoặc ngừng hoạt động, thu nhập sụt giảm.

mobifone dong hanh cung chinh phu gop phan vuc day nen kinh te sau dich
Nhân viên MobiFone tư vấn sản phẩm phù hợp cho công nhân lao động

Ông Nguyễn Đức Quân - Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 1 - cho biết: Với những chuyến xe gạo lưu động cùng với các bàn tư vấn, tiếp thị sản phẩm, MobiFone muốn hỗ trợ công nhân các nhà máy, khu công nghiệp khắc phục phần nào khó khăn sau thời gian dịch Covid-19. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hoạt động này tại 6 nhà máy trong khu công nghiệp và nhiều xã ngoại thành Hà Nội.

Theo vị đại diện của MobiFone, từ giữa tháng 5/2020, với thông điệp “Chia sẻ” MobiFone bắt đầu triển khai chiến dịch bán hàng trên quy mô toàn quốc nhằm chia sẻ khó khăn tới người dân, doanh nghiệp và xã hội với các sản phẩm, dịch vụ nhiều ưu đãi đặc biệt. Hai gói sản phẩm chủ lực của chiến dịch sẽ là giải pháp dành cho doanh nghiệp mBiz360 và mFamily dành cho hộ gia đình với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, MobiFone còn rất nhiều hoạt động sôi nổi khác như miễn phí đổi SIM 2G, 3G sang 4G nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ 4G nhiều vươt trội của MobiFone, cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng, tặng quà.., khuyến mại hấp dẫn khác.

Mai Ca

TagTag: