Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 31/10/2020 15:08

Công đoàn EVNCPC thăm hỏi người lao động PC Khánh Hòa

17:14 | 26/05/2020
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa tổ chức chuyến công tác thăm hỏi người lao động tại Công ty Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa).

Trong chuyến công tác, Công đoàn EVNCPC tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: thăm, tặng quà cho gia đình công nhân đang mang bệnh hiểm nghèo - Nguyễn Viết Đông, ở Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh; thăm là gia đình anh Phạm Huy Hoàng - ở Điện lực Vạn Ninh, có con gái mang bệnh hiểm nghèo,… tổng số tiền trao tặng 24 triệu đồng.

cong doan evncpc tham hoi nguoi lao dong pc khanh hoa
Công đoàn EVNCPC tặng quà anh Nguyễn Viết Đông

Công đoàn EVNCPC cũng đã đến thăm Tổ quản lý vận hành lưới điện - Tổ đảo Vũng Ngán, Bích Đầm trực thuộc Điện lực Vĩnh Nguyên - PC Khánh Hòa. Đoàn đã trao tặng đội công nhân vận hành lưới điện số tiền 10 triệu đồng và động viên các anh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Lê Xuân Tiên, Tổ trưởng Tổ đảo Vũng Ngán, Bích Đầm cho biết: “Thời gian cấp điện tại trạm phát điện diesel trên 2 đảo Vũng Ngán và Bích Đầm trung bình là 4 tiếng/1 ngày (từ 18h00 - 22h00) cho hơn 250 hộ gia đình, phục vụ cho sản xuất và sinh sống trên đảo. Nhiệm vụ chính của anh em công nhân chúng tôi là ban ngày kiểm tra lưới điện, sửa chữa sự cố, phát quang hàng lang lưới điện, quản lý hệ thống đo đếm, thu tiền điện, vệ sinh máy phát, kiểm tra mức dầu…; buổi chiều trực phát điện. Vất vả, kiêm nhiều công việc là vậy nhưng anh em chúng tôi vẫn luôn cố gắng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công tác của mình. Hôm nay chúng tôi thật sự xúc động trước sự quan tâm của công đoàn ngành…”.

Ngoài ra, Công đoàn EVNCPC đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho 3 cá nhân đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua.

Huy Tôn