Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 04:57

METALEX Vietnam 2019 - Hội tụ công nghệ và giải pháp gia công kim loại mới nhất

20:15 | 10/10/2019
Những thiết bị máy móc, công nghệ kỹ thuật mới và giải pháp gia công kim loại mới nhất từ hơn 500 thương hiệu của 25 quốc gia trên thế giới, đã hội tụ và trình diễn trong Triển lãm “Metalex Vietnam 2019”, ngày 10/10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra đến ngày 12 /10/2019.

Đồng địa điểm với Metalex Vietnam 2019 là hai triển lãm “Welding Vietnam 2019” tập trung vào các công nghệ và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàn cắt.

metalex vietnam 2019 hoi tu cong nghe va gai phap gia cong kim loai moi nhat nhat
Máy móc hiện đại được doanh nghiệp đem tới triển lãm năm nay

Cộng đồng công nghiệp sẽ trực tiếp trải nghiệm cách biến đổi dây chuyền sản xuất bằng robot hóa nhà máy và nhiều giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp nổi tiếng như ABB, Delta, OTC. Trong khi đó, Triển lãm “Robot X HCM” giới thiệu nhiều mẫu robot công nghiệp hiện đại.

Đặc biệt, METALEX Vietnam 2019 có 7 gian hàng quốc tế đến từ những nhà cung cấp công nghệ tên tuổi như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan … Đây sẽ là cơ hội lý tưởng dành cho các công ty Việt Nam tiếp cận máy móc và giải pháp tiên tiến nhất từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất và gia công cơ khí.

metalex vietnam 2019 hoi tu cong nghe va gai phap gia cong kim loai moi nhat nhat
Ông Vũ Trọng Tài - Tổng giám đốc Công ty Reed Tradex Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm

Ông Vũ Trọng Tài - Tổng giám đốc Công ty Reed Tradex Việt Nam - nhấn mạnh, cuộc chiến tranh thương mại kéo dài đang định vị lại chuỗi cung ứng toàn cầu và Việt Nam nổi lên như một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, ngành sản xuất vẫn là động lực phát triển chính của nền kinh tế.

metalex vietnam 2019 hoi tu cong nghe va gai phap gia cong kim loai moi nhat nhat
Trình diễn công nghệ mới tại triển lãm

Do đó, những sự kiện như Metalex Vietnam 2019 quy tụ nhiều nhà sản xuất lớn đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ được kỳ vọng kết nối, thúc đẩy liên kết, chuyển giao công nghệ, đưa doanh nghiệp cơ khí Việt Nam phát triển, dần rút ngắn khoảng cách với thế giới.

ại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ hơn 500 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0.

Thanh Minh