Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/06/2020 00:40

VIBS - Triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

22:00 | 09/10/2019
Là triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - VIBS 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh và mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh.
vibs trien lam thiet bi lam banh chuyen nghiep dau tien tai viet nam
Nhiều thương hiệu làm bánh nổi tiếng thế giới sẽ quy tụ tại VIBS

Tại triển lãm VIBS sắp tới sẽ quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan… cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-president. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.

VIBS không chỉ là sự kiện triển lãm mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Tại sự kiện, chuyên gia bánh Yung Hsin Chen - nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5, sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẻ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam.

Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt”. Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ công ty Namchow, Hiệp hội an toàn thực phẩm Việt Nam, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Hiệp hội dinh dưỡng Việt Nam cùng công ty ABC đảm trách. Các hội thảo này sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai.

Được biết, sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Bắc (TBA), Công ty quốc tế Chan Chao, Vinexad (thuộc Bộ Công Thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức. Trong đó TBA là đại diện ngành công nghiệp sản phẩm bánh nướng của Đài Loan, gần hai thập kỷ qua, TBA đã tổ chức các triển lãm thường niên về ngành bánh quốc tế, thu hút hơn 170 ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Ngọc Thùy