Hé lộ ứng dụng thông minh dành riêng cho nhà môi giới bất động sản đang “nổi sóng” hiện nay

PV

PV

Meey Land và Meey CRM - Ứng dụng quản lý thông tin bất động sản đã tạo ra những thay đổi đột phá, hỗ trợ công việc cho nhà môi giới, các sàn BĐS và chủ đầu tư.
Meey Land được cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ Ứng dụng quản lý dành cho sàn môi giới bất động sản của Meey Land được vinh danh tại Sao Khuê 2023

Tiên phong phát triển phần mềm CRM cho lĩnh vực bất động sản, Meey Land và Meey CRM - Ứng dụng quản lý thông tin bất động sản đã tạo ra những thay đổi đột phá, tích cực hỗ trợ công việc cho nhà môi giới, các sàn bất động sản và chủ đầu tư… Ứng dụng vừa xuất sắc giành giải thưởng danh giá Sao Khuê 2023.

Công nghệ CRM (Customer Relationships Management – Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng) đang nhanh chóng trở thành một tính năng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và được dự báo là một thị trường tiềm năng, là cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp. Theo số liệu thống kê của Fortune Business Insights về CRM, ước tính công nghệ CRM sẽ đạt giá trị khoảng 128,97 tỷ USD vào năm 2028, tương ứng với tốc độ tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (Compounded Annual Growth rate) là 12,1% trong 7 năm tới.

Tại Việt Nam, đã có nhiều nhà cung cấp phần mềm CRM chuyên biệt cho các ngành kinh tế như bất động sản, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính… Một điển hình về CRM cho lĩnh vực bất động sản có thể nhắc tới Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land – nhà cung cấp ứng dụng Meey CRM dành riêng cho môi giới, các sàn giao dịch bất động sản và chủ đầu tư.

Hé lộ ứng dụng thông minh dành riêng cho nhà môi giới bất động sản đang “nổi sóng” hiện nay
Meey CRM nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Ghi dấu hành trình phát triển, ứng dụng Meey CRM vừa xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2023. Sản phẩm đã gây được ấn tượng mạnh cho người dùng cũng như giới chuyên môn bởi việc áp dụng thành công những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay vào giải quyết nhu cầu quản lý khách hàng; nguồn hàng; quản lý công việc của đội/nhóm; bảo mật dữ liệu… cho người dùng.

Chia sẻ về sản phẩm Meey CRM, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - cho biết: “Sứ mệnh của Meey CRM là trở thành công cụ mang đến hiệu quả trong quản lý khách hàng, nguồn hàng dành cho nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản và chủ đầu tư. Chúng tôi kỳ vọng, sản phẩm sẽ giúp thay đổi thói quen làm việc của nhà môi giới truyền thống thành nhà môi giới công nghệ số 4.0 như cách Uber/Grab đã làm đối với xe ôm truyền thống”.

Hé lộ ứng dụng thông minh dành riêng cho nhà môi giới bất động sản đang “nổi sóng” hiện nay
Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm Meey CRM

Sự đột phá về hiệu suất công việc với chi phí 0 đồng

Để đáp ứng và giải quyết toàn bộ nhu cầu của nhà môi giới, ứng dụng Meey CRM được các chuyên gia của Meey Land nghiên cứu, áp dụng những thành tựu công nghệ 4.0 nổi bật như: AI - Big Data (Trí tuệ nhân tạo – Dữ liệu lớn); Cloud Computing (Điện toán đám mây) và các nền tảng công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng (Two-factor Authentication, Data Encryption, SSO (Single Sign-On))…

Trong đó, đắt giá nhất phải kể đến việc sử dụng AI – Big Data hỗ trợ so khớp nhu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Nhờ AI, Meey CRM trở thành “trợ lý ảo” giúp nhà môi giới, các sàn và chủ đầu tư thực hiện hoàn hảo các công việc lưu trữ, phân loại nguồn hàng, khách hàng… Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc.

Điểm vượt trội tiếp theo, Meey CRM sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như SSO (Single Sign-On) mã hóa thông tin và cơ chế bảo mật 2 lớp nhằm đảm bảo yếu tố chiến lược là bảo mật thông tin khách hàng, nguồn hàng… trong lĩnh vực bất động sản.

Theo chia sẻ của Giám đốc dự án Meey CRM Mai Văn Tuyển: “Meey CRM được ấp ủ từ ý tưởng của Chủ tịch Hoàng Mai Chung – người đã có nhiều năm trăn trở và am hiểu hoạt động của thị trường bất động sản. Chúng tôi đã cùng đi từ những ngày đầu chỉ là ý tưởng cho đến hiện tại Meey CRM trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng, giúp giải quyết vấn đề hiệu xuất công việc và tối ưu chi phí cho nhà môi giới, các sàn và chủ đầu tư”.

Với sự am hiểu người dùng cùng những tính năng ưu việt, Meey CRM đã giúp 85% nhà môi giới quản lý hiệu quả và tăng doanh số sau chỉ một tháng sử dụng, tiết kiệm hơn 90% thời gian so với cách quản lý truyền thống.

Trên thế giới, những CRM tương tự đã được đầu tư rất lớn và bài bản, kinh phí có khi lên tới hàng tỷ USD. Đầu tư những công nghệ 4.0 mới nhất trên thị trường vào phát triển sản phẩm, Meey CRM hiện vẫn giữ chiến lược miễn phí trải nghiệm toàn bộ tính năng và cung cấp 5GB lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Khi hết dung lượng, khách hàng có thể lựa chọn các gói mua thêm để trải nghiệm sản phẩm với chi phí hợp lý.

Hé lộ ứng dụng thông minh dành riêng cho nhà môi giới bất động sản đang “nổi sóng” hiện nay
Meey CRM ưu đãi người dùng miễn phí sử dụng toàn bộ tính năng của sản phẩm

Meey CRM - sàn giao dịch bất động sản trên không gian số

Sau gần 2 năm ra mắt, Meey CRM đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản tin dùng như: Công ty CP Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam, Công ty CP Bất động sản V-Land Quốc tế,… Ứng dụng đã đạt hơn 100.000 lượt tải trên nền tảng di động.

Với tâm huyết gần 10 năm ấp ủ và 2 năm triển khai, theo tiết lộ của Chủ tịch Hoàng Mai Chung, Meey CRM vẫn không ngừng được công ty đầu tư nguồn lực để cải tiến và nâng cấp. “Tương lai không xa, Meey CRM sẽ trở thành sàn giao dịch bất động sản trên không gian số dành cho các sàn và chủ đầu tư. Ở đó, Meey CRM chính là công cụ đắc lực giúp chủ đầu tư quản lý thông tin bất động sản và kết nối nhanh chóng, hiệu quả với các sàn, với khách hàng, với các nhà môi giới khác. Mục tiêu trong 1-2 năm tới, Meey Land sẽ xúc tiến đưa Meey CRM cũng như các sản phẩm công nghệ khác của công ty ra thị trường Đông Nam Á. Với những sản phẩm tiềm năng được thị trường đánh giá cao, Meey Land tự tin khi đã đi đúng hướng. Công ty đang được chào đón bởi một số Quỹ và Tổ chức tài chính lớn”.

Bên cạnh mục đích xây dựng một sản phẩm cho nhiều người dùng, Meey Land sẽ đẩy mạnh liên kết các sản phẩm trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản để một người dùng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Theo đó, người dùng Meey CRM có thể sử dụng Meey ID để trảỉ nghiệm đồng thời các sản phẩm khác của Meey Land như: Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc; Cổng thông tin bất động sản 4.0 – Website và App Meey Land… Trong tương lai, Meey CRM được định hướng liên kết thêm nhiều sản phẩm mới trong hệ sinh thái Meey Land nhằm hỗ trợ về pháp lý, thẩm định giá bất động sản… nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm khách hàng mua – bán – đầu tư bất động sản.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Bất động sản

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Hải Phòng: Gỡ khó trong việc xin xác nhận khi mua nhà ở xã hội

Hải Phòng: Gỡ khó trong việc xin xác nhận khi mua nhà ở xã hội

Mới đây, Sở Xây dựng TP. Hải Phòng kiến nghị Bộ Xây dựng, Chính phủ ban hành nghị định nới rộng điều kiện về thu nhập cho các đối tượng mua nhà ở xã hội.
Những tỉnh sẽ có bất động sản công nghiệp khởi sắc trong năm 2024

Những tỉnh sẽ có bất động sản công nghiệp khởi sắc trong năm 2024

Dự báo năm 2024, các tỉnh phía Nam của Hà Nội như Nam Định hay Thái Bình sẽ có nhiều tiềm năng, kỳ vọng phát triển mới của lĩnh vực bất động sản công nghiệp.
Giá thuê đất khu công nghiệp sẽ tăng 2 con số?

Giá thuê đất khu công nghiệp sẽ tăng 2 con số?

SSI Research dự báo trong năm 2024, giá cho thuê đất của các chủ đầu tư khu công nghiệp niêm yết sẽ tăng bình quân 15,5% so với năm 2023.
Doanh nghiệp “hiến kế” gỡ khó cho phát triển nhà ở xã hội

Doanh nghiệp “hiến kế” gỡ khó cho phát triển nhà ở xã hội

Là một cấu phần quan trọng trong phát triển nhà ở xã hội, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư mong muốn được tháo gỡ về thủ tục hành chính, bổ sung vốn vay.
Nhu cầu lớn - vì sao phát triển nhà ở xã hội gặp khó?

Nhu cầu lớn - vì sao phát triển nhà ở xã hội gặp khó?

Nhà ở xã hội mặc dù có nhu cầu lớn nhưng phát triển phân khúc bất động sản này gặp nhiều vướng mắc, nguyên do từ cả chính sách tới nhà đầu tư.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất động sản thế giới có dấu hiệu phục hồi; nợ toàn cầu đạt mức cao kỷ lục

Thị trường bất động sản thế giới có dấu hiệu phục hồi; nợ toàn cầu đạt mức cao kỷ lục

Theo dữ liệu của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), giá bất động sản trên toàn cầu có dấu hiệu phục hồi.
Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sắp diễn ra tại Việt Nam

Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sắp diễn ra tại Việt Nam

Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26-29/2/2024.
Thị trường bất động sản đang ấm lại sau Tết?

Thị trường bất động sản đang ấm lại sau Tết?

Theo dữ liệu của PropertyGuru, sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn, mức độ quan tâm đến bất động sản đã nhanh chóng tăng trở lại, dự báo thị trường đang ấm dần lên.
Bàn giải pháp gỡ khó, triển khai hiệu quả đề án 1 triệu nhà ở xã hội

Bàn giải pháp gỡ khó, triển khai hiệu quả đề án 1 triệu nhà ở xã hội

Ngày 22/2, Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội giai đoạn 2021-2030”.
Bất động sản nhà ở Hà Nội vẫn “khát” nguồn cung

Bất động sản nhà ở Hà Nội vẫn “khát” nguồn cung

Quý 4/2023 là thời điểm thị trường bất động sản nhà ở Hà Nội ghi nhận nguồn cung mới thấp nhất trong 10 năm qua, theo đó, giá nhà vẫn cao "ngất ngưởng".
Mục tiêu hoàn thành 130.000 nhà ở xã hội trong năm 2024 có khả thi?

Mục tiêu hoàn thành 130.000 nhà ở xã hội trong năm 2024 có khả thi?

Năm 2024, cả nước phấn đấu hoàn thành 130.000 căn hộ nhà ở xã hội theo mục tiêu Chính phủ đề ra tại Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 5/1/2024.
Bộ Xây dựng "thúc" các địa phương phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở năm 2024

Bộ Xây dựng "thúc" các địa phương phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở năm 2024

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc xây dựng, điều chỉnh Kế hoạch phát triển nhà ở 2021-2025.
Đâu là động lực phát triển bất động sản công nghiệp năm 2024?

Đâu là động lực phát triển bất động sản công nghiệp năm 2024?

Bất động sản công nghiệp được kỳ vọng sẽ là phân khúc đáng được chú ý nhất trong năm 2024 khi thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài rót tiền đầu tư.
Công dân được tiếp cận thông tin các quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Công dân được tiếp cận thông tin các quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Công dân được tiếp cận thông tin các quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, các quy hoạch có liên quan đến sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước quyết định, phê duyệt.
Chi tiết lộ trình mở rộng các loại hình nhà ở

Chi tiết lộ trình mở rộng các loại hình nhà ở

Tại Chiến lược phát triển ngành Xây dựng đến năm 2030, định hướng đến năm 2045, Bộ Xây dựng đặt ra mục tiêu cũng là lộ trình cụ thể mở rộng các loại hình nhà ở.
Giải pháp nào đảm bảo thị trường bất động sản phát triển minh bạch, ổn định?

Giải pháp nào đảm bảo thị trường bất động sản phát triển minh bạch, ổn định?

Tại Chiến lược phát triển ngành Xây dựng mới được ban hành, Bộ Xây dựng đề xuất nhiều giải pháp nhằm giúp thị trường bất động sản phát triển minh bạch, ổn định.
Kết nối thông tin thị trường bất động sản với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Kết nối thông tin thị trường bất động sản với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Bộ Xây dựng giao đơn vị trực thuộc hoàn thành kết nối Hệ thống thông tin nhà và thị trường bất động sản với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trong năm 2024.
Sẽ nghiên cứu, ban hành cơ chế riêng về đầu tư, xây dựng nhà ở công nhân trong khu công nghiệp

Sẽ nghiên cứu, ban hành cơ chế riêng về đầu tư, xây dựng nhà ở công nhân trong khu công nghiệp

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 179/QĐ-TTg ngày 16/2/2024 phê duyệt Chiến lược phát triển ngành Xây dựng đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.
5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

Theo công bố từ Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn, Tập đoàn Sunshine trong năm 2024 sẽ ra mắt 5 dự án với tổng mức đầu tư gần 86.000 tỷ đồng.
Thị trường bất động sản năm 2024 sẽ phục hồi vào thời điểm cuối năm

Thị trường bất động sản năm 2024 sẽ phục hồi vào thời điểm cuối năm

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2024 sẽ bước vào một chu kỳ mới, với sự phục hồi rõ nét vào thời điểm cuối năm.
Bất động sản công nghiệp năm 2024 sẽ tăng trưởng

Bất động sản công nghiệp năm 2024 sẽ tăng trưởng

Tiếp nối vị trí “sao mở đường” của năm 2023, năm 2024, bất động sản khu công nghiệp vẫn được dự đoán là phân khúc sôi động được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.
4 phương pháp định giá đất theo quy định mới của Chính phủ

4 phương pháp định giá đất theo quy định mới của Chính phủ

Theo Nghị định 12/2024/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 5/2/204 có nhiều nội dung mới trong lĩnh vực đất đai, trong đó có 4 phương pháp định giá đất.
Bất động sản "vượt mặt" công nghiệp chế biến chế tạo, dẫn đầu thu hút FDI

Bất động sản "vượt mặt" công nghiệp chế biến chế tạo, dẫn đầu thu hút FDI

Tháng 1/2024, lĩnh vực bất động sản thu hút hơn 1,27 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, chiếm 53,9% tổng vốn FDI vào Việt Nam.
Bộ Xây dựng: Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đủ điều kiện trình phê duyệt

Bộ Xây dựng: Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đủ điều kiện trình phê duyệt

Theo Bộ Xây dựng đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040 đủ điều kiện trình Thủ tướng phê duyệt.
Việt Nam ở đâu trong bức tranh đầu tư bất động sản khu vực châu Á-Thái Bình Dương?

Việt Nam ở đâu trong bức tranh đầu tư bất động sản khu vực châu Á-Thái Bình Dương?

Thị trường đầu tư bất động sản khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang đối diện với nhiều thách thức, nhưng dự báo sẽ trở nên sôi động hơn vào nửa sau của năm 2024.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động