Lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021

Ngày 27/12/2021, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022.

Tham dự Hội nghị có, đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); đồng chí Bùi Minh Tiến - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Xuân Huyên - Ủy viên BTV Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Công ty BSR, có đồng chí Nguyễn Văn Hội - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Bùi Ngọc Dương - Tổng giám đốc Công ty. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, sở ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi, các ban chuyên môn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam; các ban chuyên môn BSR cùng 148 đại biểu đại diện cho hơn 1.500 cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR.

Báo cáo công tác tổng kết Đảng năm 2021, đồng chí Khương Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT Công ty nhấn mạnh: Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Đảng ủy BSR đã lãnh đạo, chỉ đạo Ban điều hành Công ty đạt được nhiều thắng lợi trên mọi mặt công tác. Xây dựng các chương trình, nhiệm vụ chi tiết phù hợp với thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD); Đề ra các gói giải pháp quản trị biến động, các kịch bản ứng phó ở mức cao nhất để vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa đảm bảo duy trì Nhà máy vận hành liên tục, ổn định ở công suất tối ưu; Đẩy mạnh áp dụng công nghệ trong quản lý điều hành nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đối với hoạt động SXKD của Công ty,... Theo đó, ước kết quả thực hiện các chỉ tiêu tài chính năm 2021 như doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách nhà nước (NSNN) đều vượt xa kế hoạch được Tập đoàn phê duyệt và Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Năm 2021, BSR tiếp tục xây dựng mô hình Công ty chuyên nghiệp, hiện đại, trong đó, đặc biệt chú ý đến năng lực hoạch định chiến lược và quản trị biến đổi; Triển khai Đề án văn hóa BSR trên cơ sở xây dựng văn hóa nền tảng thông qua triển khai Chương trình “7 thói quen hiệu quả” và gắn với Phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhằm tạo nên nét văn hóa đẹp của Người lao động BSR.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương đã nêu lên những con số “biết nói” như: Sản lượng sản xuất đạt 6,5 triệu tấn; doanh thu đạt 100.694 tỷ đồng, nộp NSNN 10.933 tỷ đồng và lợi nhuận vượt xa kế hoạch được giao.

Năm qua, tập thể lãnh đạo và người lao động BSR đã “chung lưng đấu cật” thực hiện nghiêm túc phương án “3 tại chỗ” khi dịch bệnh bùng phát; duy trì NMLD Dung Quất sản xuất an toàn, ổn định. Bên cạnh các giải pháp về dầu thô, kinh doanh sản phẩm và công tác tài chính, BSR đã nghiên cứu xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp, giảm công suất xuống còn 70% trong tháng 8/2021 để đảm bảo vận hành liên tục, tránh tank-top sản phẩm và tránh nguy cơ phải dừng Nhà máy.

Trong công tác ngiên cứu khoa học, BSR đã tham gia tích cực chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động với tổng số 158 sáng kiến đã đăng ký tham gia, đứng đầu các đơn vị trong Tập đoàn. Đặc biệt, cụm công trình: “Các giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ tối ưu hóa quá trình sản xuất của NMLD Dung Quất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của BSR” đã được xem xét để công nhận giải thưởng khoa học công nghệ cấp Nhà nước trong năm 2021.

Để đạt các thành công trên, BSR đã áp dụng linh hoạt các nhóm giải pháp như Quản trị; An toàn và phòng chống dịch Covid; Vận hành và Bảo dưỡng sửa chữa; Kinh doanh và Thị trường; Tài chính; Cơ chế chính sách,…

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh phát biểu chúc mừng những thành công của BSR
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - Đặng Văn Minh phát biểu chúc mừng những thành công của BSR

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - Đặng Văn Minh - nhận định: Sự phát triển của BSR gắn liền với sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2021, BSR đóng góp 46% ngân sách cho tỉnh Quảng Ngãi. “Năm nay, nếu so sánh với phạm vi cả nước và các tỉnh lân cận thì Quảng Ngãi là một điểm sáng trong việc phát triển kinh tế, an sinh xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi tăng trưởng nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào BSR. Vì vậy, tỉnh Quảng Ngãi sẽ luôn đồng hành cùng BSR và có trách nhiệm với nhiệm vụ đó. Điều đó sẽ được quán triệt mạnh mẽ trong các cấp thuộc hệ thống chính trị của tỉnh” - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh - nhấn mạnh.

Ngoài những đóng góp về kinh tế, BSR cũng thành công trong việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. BSR đã tự chống dịch trong nội bộ và đóng góp kinh tế, tinh thần cho công cuộc phòng chống dịch của địa phương. Ngoài ra, BSR cũng thực hiện các chương trình an sinh xã hội rất tốt, hỗ trợ tỉnh trong việc thực hiện chính sách cho người nghèo, xây dựng cơ sở vật chất cho ngành giáo dục.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp lớn, trong đó BSR và ngành thép sẽ là động lực tăng trưởng mới cho tỉnh trong nhiệm kỳ 5 năm tới. Những khó khăn, vướng mắc của BSR; tỉnh Quảng Ngãi sẽ cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi tiếng nói và những kiến nghị lên các bộ/ngành, Chính phủ để giải quyết với mục tiêu “Sự phát triển bền vững của BSR chính là sự phát triển bền vững của tỉnh Quảng Ngãi”.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng biểu dương những thành tựu của BSR trong năm 2021 và giao nhiều nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng biểu dương những thành tựu của BSR trong năm 2021 và giao nhiều nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc Tập đoàn - Lê Mạnh Hùng rất vui mừng trước những kết quả sản xuất kinh doanh của BSR trong năm 2021. BSR đóng vai trò rất quan trọng trong cơ cấu, hoạt động, hiệu quả của Tập đoàn. Về mặt doanh thu, BSR chiếm khoảng 16% trong cơ cấu tổng doanh thu của Tập đoàn; nộp ngân sách Nhà nước năm nay, BSR cũng chiếm khoảng gần 10%. Về mặt quản trị, Tập đoàn là cổ đông lớn tại BSR nên sẽ hết sức tạo điều kiện để BSR hoạt động hiệu quả, đem lại nhiều nguồn thu hơn cho đất nước.

Trong năm 2021, tập thể người lao động BSR đã làm được rất nhiều việc, mang lại hiệu quả cao. Nhưng khi nhìn nhận những thành quả cũng cần chú ý đến những vấn đề chưa làm được. BSR đang quản trị một khối tài sản lớn như hiện nay vừa là cơ hội, vừa là rủi ro, trách nhiệm nặng nề. Để quản trị tốt, Tổng giám đốc Tập đoàn đề nghị BSR cần nhận diện, đánh giá và nắm bắt các xu hướng; đặc biệt chú ý đến việc chuyển đổi năng lượng và chuyển đổi số; cần có những giải pháp mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên bình độ khu vực. Đồng thời, cũng cần có những cơ chế nhằm tăng thu nhập cho người lao động dựa trên tài năng, đóng góp nhằm khích lệ, động viên người lao động, kích thích lao động sáng tạo.

Trong năm 2022, Tổng giám đốc Tập đoàn - Lê Mạnh Hùng - chỉ đạo BSR tập trung vào các nhiệm vụ sau: Cập nhật và xác định lại chiến lược phát triển; Nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp; Công tác kinh doanh thị trường; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển; Đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên gia, người quản lý thích ứng trong bối cảnh mới; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Ban lãnh đạo BSR thực hiện nghi thức giao ước thi đua năm 2022
Ban lãnh đạo BSR thực hiện nghi thức giao ước thi đua năm 2022

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo BSR đã thực hiện nghi thức giao ước thi đua năm 2022 thông qua mô hình Cây Năng lượng - Lá phổi xanh cho sự phát triển vượt bậc của Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn. Đây là biểu tượng cho sự cam kết, quyết tâm của tập thể người lao động BSR trong việc tạo lá phổi xanh trên mãnh đất Quảng Ngãi thân yêu bằng dự án trồng 1 triệu cây xanh của BSR giai đoạn 2021 - 2025 (Dự án nằm trong đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ), các chỉ tiêu về hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và an sinh xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng “Sổ tay văn hoá” BSR ra mắt và đưa vào áp dụng
Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng “Sổ tay văn hoá” BSR ra mắt và đưa vào áp dụng

Và “Sổ tay văn hoá” BSR cũng được ra mắt và đưa vào áp dụng. Sổ tay văn hóa - là hành trang không thể thiếu đối với mỗi người lao động. Với mục tiêu lấy văn hoá làm nền tảng cho sự phát triển, BSR quyết tâm hướng đến hệ giá trị cốt lõi: “Chính trực - Chuyên nghiệp - Đoàn kết - Sáng tạo - Hiệu quả”.

BSR

Tin mới nhất

TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 20/01/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Gần hai năm sống chung với đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á đều sẵn sàng phục hồi kinh doanh với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn” (build back better).
PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

Kết thúc năm 2021 nhiều sóng gió do đại dịch Covid-19 mang lại nhưng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã hoành thành tốt mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và chuyển đổi số. Kết quả này đã giúp công ty tự tin bước vào năm 2022 với tâm thế tràn đầy hứng khởi.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

Trong những ngày cuối cùng của năm Âm lịch cận kề, chúng tôi lại có dịp theo chân đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đến thăm và tặng quà cho các học sinh tại 15 điểm trường ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Hoạt động nằm trong chương trình "Thắp sáng ước mơ" của EVNNPC.
Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Mở màn IPO năm 2022, cổ phiếu Nova Consumer được nhà đầu tư kỳ vọng vì sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp cũng như tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.
Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Năm 2021, Việt Nam xếp thứ 44 về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu. Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam xếp hạng 59/100 quốc gia. Việt Nam xếp thứ 3 trong nhóm 3 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năng động nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Singapore. Đây là thông tin được đưa ra tại Fesstival Khởi nghiệp 2022 diễn ra ngày 19/1, tại Hà Nội.
Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Năm 2021, Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, các mặt sản xuất, công tác, mục tiêu Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021, doanh thu đạt trên 2.070 tỷ đồng, tăng 42,2%.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may trong nước đang tăng tốc sản xuất nhằm tranh thủ thời điểm thuận lợi của thị trường, bù đắp những thiệt hại do dịch bệnh gây ra và làm bước đệm cho mục tiêu tăng trưởng trong năm nay.
Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Mới đây, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021 nhằm ghi nhận sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp đối với thành phố trong năm qua. Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) vinh dự là trong 1 trong 14 doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ.
Khởi động Dự án tăng năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam

Khởi động Dự án tăng năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam

Được triển khai trong vòng 5 năm, với ngân sách 36 triệu USD, Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai đã chính thức được khởi động vào chiều ngày 18/1 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Honda Việt Nam: Nỗ lực vượt đại dịch, nâng cao chất lượng vì cộng đồng

Honda Việt Nam: Nỗ lực vượt đại dịch, nâng cao chất lượng vì cộng đồng

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức do dịch Covid-19 trong năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) vẫn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, tiếp tục đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội.
Hơn 60% doanh nghiệp có kế hoạch thưởng tiền Tết âm lịch

Hơn 60% doanh nghiệp có kế hoạch thưởng tiền Tết âm lịch

Khoảng 62,7% doanh nghiệp (DN) trong tổng số 42.159 DN báo cáo có kế hoạch thưởng Tết Âm lịch năm 2022.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
NextTech đầu tư 500.000 USD vào Startup FoodHub.vn - Ứng dụng thực phẩm sạch tận nhà

NextTech đầu tư 500.000 USD vào Startup FoodHub.vn - Ứng dụng thực phẩm sạch tận nhà

Ngày 18/1/2022, Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100.vc chính thức công bố đầu tư 500.000 USD vào FoodHub.vn - Ứng dụng cung cấp dịch vụ thực phẩm sạch đến tận nhà với tham vọng phát triển một hệ sinh thái dịch vụ thực phẩm sạch thiết yếu cho các hộ gia đình thành thị Việt Nam.
Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021. Công ty Cổ phần Phân bón Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vinh dự được tôn vinh trong sự kiện đặc biệt này.
Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) với thủ đô Bangkok của Thái Lan từ ngày 21/01/2022.
Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV: Xử lý gần 140 triệu m3 nước thải mỏ trong năm 2021

Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV: Xử lý gần 140 triệu m3 nước thải mỏ trong năm 2021

Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 và sự biến đổi bất thường của thời tiết đã ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV, song Công ty vẫn khắc phục được những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Tập đoàn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.
PTC1 hoàn thành sửa chữa 2 công trình đường dây 500/220kV

PTC1 hoàn thành sửa chữa 2 công trình đường dây 500/220kV

Từ ngày 10-13/1/2022, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã hoàn thành công tác kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, thay cách điện trên hệ thống công trình đường dây 500/220kV Hiệp Hòa - Đông Anh - Bắc Ninh 2 và công trình đường dây 500/220 kV Bắc Ninh 2 – Phố Nối.
Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và 4 đơn vị thành viên được vinh danh tại Lễ công bố Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 13/01/2022 vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động