Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 03:43

Lâm Đồng: Triển lãm sản phẩm CNNT tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng

17:04 | 19/08/2020
Nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu của doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã được trưng bày giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua buổi triển lãm.

Ngày 19/8, Sở Công Thương Lâm Đồng tổ chức triển lãm sản phẩm CNNT tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng tại khu vực sảnh, Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (36 Trần Phú, Đà Lạt).

Theo Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng, triển lãm lần này có gần 40 HTX, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. Các đơn vị này đã mang tới triển lãm các sản phẩm CNNT tiêu biểu do cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia chứng nhận, các sản phẩm nông sản chế biến, sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt và nhiều sản phẩm được cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

5407-sct
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Các mặt hàng đa dạng từ cà phê, nước ép trái cây, rau củ, rượu vang, trà atisô, mật ong, mắc ca, rau, trái cây… đã được các doanh nghiệp, HTX trưng bày, giới thiệu tới người tiêu dùng, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đại diện Sở Công Thương Lâm Đồng cho biết, triển lãm diễn ra từ ngày 19 - 21/8 nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, hướng tới Đại hội đại biểu tỉnh Đảng bộ Lâm Đồng.

Hầu Tỷ