Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/10/2020 01:16

KVT trồng cây bảo vệ môi trường

22:07 | 10/02/2020
Để bảo vệ môi trường, 80 cây sưa vừa được nhân viên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) trồng tại nhà máy chế biến Khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố) huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Đoàn thanh niên KVT đã phối hợp với các phòng ban trong Công ty phát động Chương trình "Tết trồng cây KVT năm 2020". Ngày 07/02/2020, hơn 80 cây sưa đã được trồng mới tại GPP Dinh Cố.

kvt trong cay bao ve moi truong
KVT ra quân Tết trồng cây 2020

Chương trình "Tết trồng cây KVT" là chương trình thường niên, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham gia thực hiện công tác bảo vệ cảnh quan môi trường địa phương, xây dựng môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp, giữ gìn an ninh - an toàn công trình khí… Với ý nghĩa nhân văn và thiết thực, Chương trình được KVT quan tâm và triển khai thắng lợi trong những ngày đầu năm mới nhiều năm qua.

kvt trong cay bao ve moi truong
Ban Giám đốc KVT ủng hộ và tham gia Tết trồng cây

Phát biểu tại Lễ phát động Năm 2020, đồng chí Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT khẳng định: "Tết trồng cây là một phần nét đẹp văn hóa của Công ty, thể hiện trách nhiệm với môi trường sống xung quanh và góp phần thực hiện nhiệm vụ của KVT. Qua đó, KVT cũng muốn nhấn mạnh hơn nữa vai trò của việc trồng cây - trồng người trong tầm nhìn phát triển dài hạn KVT; định hướng những kế hoạch đào tạo và phát triển bền vững vì người lao động, vì cuộc sống tương lai”.

kvt trong cay bao ve moi truong
Lực lượng Đoàn Thanh niên là thành phần đi đầu tổ chức ngày hội

Chương trình đã thu hút 120 cán bộ công nhân viên KVT cùng tham gia, với những nhiệm vụ được phân công tỷ mỉ. 80 cây sưa được trồng đều mang dấu ấn tình đoàn kết của Ban Giám đốc, các phòng bộ phận chuyên môn. Đây chính là dịp để cán bộ công nhân viên cùng giao lưu, gắn kết, rèn luyện sức khỏe và cùng nhau xây dựng một tập thể KVT ngày càng phát triển.

kvt trong cay bao ve moi truong
Chăm sóc và ghi dấu ấn đơn vị cho màu xanh mới

Dưới ánh nắng chói chang của mùa khô, những hàng cây mới vươn lá xanh, tạo nên mảng không gian đẹp hơn ngay bên cạnh hàng rào Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố. Cùng với nhiều đợt cây đã được trồng trước đây, màu xanh mới đang góp phần làm đẹp cảnh quan cho khuôn viên các công trình khí do KVT quản lý.

Hoàng Lan