Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 11:40

Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng đến Ấn Độ

17:38 | 06/02/2020
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách giữa Việt Nam, Ấn Độ và khu vực, Vietjet tiếp tục mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Ấn Độ là New Delhi và Mumbai.

Theo đó, đường bay Đà Nẵng - New Delhi và Hà Nội - Mumbai được khai thác từ ngày 14/5/2020 với tần suất lần lượt là 5 chuyến/tuần và 3 chuyến/ tuần trong khi đường bay TP. Hồ Chí Minh - Mumbai khai thác 4 chuyến/ tuần từ ngày 15/5/2020.

vietjet mo them 3 duong bay thang den an do tang cuong ket noi trong khu vuc
Việc mở thêm 3 đường bay thẳng từ Việt Nam tới Ấn Độ sẽ giúp Việt Nam tăng cường kết nối giao thương với các nước trong khu vực

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn - cho biết: Chỉ với khoảng hơn 5 giờ bay từ Việt Nam, khung giờ khởi hành thuận tiện, trải đều các ngày trong tuần, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet đã và sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội du lịch, giao thương và thúc đẩy kinh tế giữa giữa hai quốc gia.

Theo ông Sơn, việc mở rộng mạng bay đến Ấn Độ còn thể hiện cam kết của hãng tiếp tục đem đến nhiều cơ hội đi lại, trở thành cầu nối giúp hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực như Indonesia, Singapore, Thái Lan,… thông qua mạng đường bay rộng khắp châu Á Thái Bình Dương của hãng.

Ấn Độ đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn tại khu vực Châu Á trong những năm gần đây bởi dấu ấn văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, trung tâm tài chính, kinh tế quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Đây là vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, các lễ hội đầy màu sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương Đông.

Minh Long