Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 23/02/2020 23:29

Khuyến công Cà Mau hỗ trợ máy cắt CNC plasma

10:43 | 16/10/2019
Ngày 16/10, Trung tâm Khuyến công Cà Mau cho biết, đơn vị vừa hỗ trợ máy cắt CNC plasma cho cơ sở Bảy Tiện với tổng vốn đầu tư 330,5 triệu đồng, trong đó hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2019 là 158,6 triệu đồng.

Đánh giá của Trung tâm Khuyến công Cà Mau, máy cắt CNC plasma có các tính năng nổi trội như: các chương trình được lập trình tự động phù hợp với nhiệt độ môi trường, vật liệu cắt và mục đích sử dụng.

Theo đó, người dùng chỉ cần khởi động chương trình và nạp các thông số kỹ thuật cơ bản, việc còn lại đã có máy cắt CNC tự động. Máy cắt CNC plasma gia công sản phẩm với độ chính xác cao hơn khá nhiều so với các máy khác. Các thông số trong máy cắt plasma hiện đại luôn được điều chỉnh một cách chính xác; do đó, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi độ phức tạp và độ chính xác cao nhờ phần mềm CAD/CAM.

khuyen cong ca mau ho tro may cat cnc plasma
Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương “Hỗ trợ ứng dụng máy cắt CNC plasma" - Cơ sở Bảy Tiện, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi.

Bên cạnh đó, tốc độ máy cắt CNC được cải tiến vượt bật so với các dòng máy cắt khác. Tốc độ cắt cực nhanh kết hợp với các chương trình điều khiển tự động giúp cho khác hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành...

Ông Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Trung tâm Khuyến công Cà Mau cho biết, đề án thực hiện thành công giúp cơ sở nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh.

Qua đó khuyến khích cho các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn mạnh dạn áp dụng máy móc, thiết bị mới, tiên tiến vào sản xuất, góp phần thúc đẩy công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tại địa phương phát triển.

Hoàng Tỷ