Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 28/02/2020 15:10

Khai trương Nhà hàng Gà Nướng Lửa với khẩu vị của người Việt Nam

17:39 | 19/12/2019
Sáng 20/12, Công ty TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality và  Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức khai trương Nhà hàng Gà Nướng Lửa “Chickita – Flame Grilled Chicken” tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Mehrudeen Asif Haneef, chủ Nhà hàng Gà Nướng Lửa cho biết, nhà hàng đặt ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm về thực phẩm chế biến từ thịt gà mang một phong cách riêng biệt, đậm chất Á Đông và phù hợp với mọi giới.

Sự khác biệt của Nhà hàng Gà Nướng Lửa là sản phẩm được chế biến từ gà tươi, do Công ty C.P. Việt Nam đầu tư hẳn một nông trại nuôi gà tại tỉnh Bình Phước và chỉ cung cấp riêng cho nhà hàng. Gà nuôi ăn gạo lứt, uống nước sạch, không sử dụng chất tăng trưởng và thả vườn theo mô hình chăn nuôi của Thái Lan.

khai truong nha hang ga nuong lua voi khau vi cua nguoi viet nam

Sản phẩm được nướng lửa bằng phương pháp đặc biệt, không dẫu mỡ nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Điều đặc biệt ở Nhà hàng Gà Nướng Lửa là có 8 loại nước sốt đều lấy cảm hứng từ khẩu vị của người Việt Nam. “Hiện tại đã có 2 Nhà hàng Gà Nướng Lửa và sẽ phát triển lên 6 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Qua năm 2020, sẽ có thêm một nhà hàng tại Bangkok - Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ phát triển Nhà hàng Gà Nướng Lửa thành chuỗi nhà hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trong tương lai”, ông Asif Haneef chia sẻ.

Thế Vĩnh