Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/03/2020 20:57

Siêu thị cao cấp Finelife đầu tiên được Saigon Co.op đưa vào hoạt động

16:21 | 07/12/2019
Siêu thị cao cấp Finelife Foodstore đầu tiên của nhà bán lẻ Saigon Co.op đã được đưa vào hoạt động sáng ngày 7/12 tại Khu dân cư Hà Đô, tầng 1 tòa nhà Orchid, số 200 đường 3/2, quận 10, TP. Hồ Chí Minh - hứa hẹn giúp thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng vốn đã sôi động nay còn sôi động hơn.

Chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương - ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc Thường trực của Saigon Co.op - cho biết, Finelife Hà Đô được thiết kế sáng tạo, hiện đại với diện tích 660m2 kinh doanh 4.000 mặt hàng cao cấp thuộc các ngành hàng như: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Trong đó Finelife sẽ tập trung vào các nhóm hàng cao cấp organic, hàng deli, trái cây, đồ uống trong nước và nhập khẩu...

sieu thi cao cap finelife dau tien duoc saigon coop dua vao hoat dong
Siêu thị Finelife là thương hiệu siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ mới như bảng giá điện tử E-label tự động

Siêu thị Finelife có những dịch vụ tiện ích như giao hàng tận nơi miễn phí với hóa đơn từ 200.000 đồng, thu hộ cước điện thoại di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet, cước truyền hình Viettel, truyền hình cáp. Trong năm 2020, Finelife dự kiến sẽ triển khai thêm nhiều dịch vụ tiện ích như giặt ủi, thuê pin sạc dự phòng… theo nhu cầu của bán kính phục vụ.

Điểm đặc biệt của siêu thị cao cấp Finelife ở chỗ đây là thương hiệu siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ mới như bảng giá điện tử E-label tự động và đặc biệt là quầy tự thanh toán. 03 giá trị cốt lõi là thể chất, tinh thần và tâm hồn cùng định hướng Finelife là một điểm đến có không gian mua sắm độc đáo với phong cách khác biệt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, an toàn, tiện nghi, đẳng cấp.

Ngọc Thùy