Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/12/2021 21:48

KCN Việt Nam đầu tư phát triển dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng

17:16 | 11/11/2021
Vừa qua, KCN Việt Nam - chủ đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam chính thức nhận bàn giao hai lô đất tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc TP. Hải Phòng. Hai lô đất nhận bàn giao đợt này có diện tích lần lượt là 10.6 ha và 12.6ha, nâng tổng quy mô đất của đơn vị này tại DEEP C lên đến 23.2ha tính đến thời điểm hiện tại. KCN Việt Nam đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công xây dựng dự kiến vào tháng 4 năm 2022 nhằm cung ứng khoảng 71.000 m2 nhà xưởng xây sẵn và 81.000 m2 nhà kho trước tháng 12/2022.

KCN Việt Nam cam kết phát triển sản phẩm chỉn chu về thiết kế và đảm bảo chất lượng tốt nhất, các qui chuẩn về thiết kế và xây dựng của dự án sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và tiêu chuẩn vận hành. Với định hướng phát triển bền vững, KCN Việt Nam dự kiến sẽ đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời lắp mái để cung cấp nguồn năng lượng sạch cho khách thuê.

KCN Việt Nam đầu tư phát triển dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại KCN DEEP C Hải Phòng

Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng, một trong những vùng kinh tế ven biển trọng điểm của quốc gia với chính sách ưu đãi đầu tư vượt trội. Sở hữu 5 dự án với hơn 3.386ha đất công nghiệp tại các khu công nghiệp phía bắc Cảng Lạch Huyện, DEEP C cung ứng đa dạng các sản phẩm như đất khu công nghiệp cho thuê, nhà xưởng xây sẵn, kho hậu cần, kho xưởng xây theo yêu cầu, văn phòng cho thuê. Gần đây, DEEP C đã có những bước tiến mới theo hướng phát triển thành khu công nghiệp sinh thái và năng lượng tái tạo. Đến nay DEEP C đã thu 142 dự án đầu tư, tương đương 120 công ty với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Theo bà Trân Huỳnh - Giám đốc điều hành KCN Việt Nam: "Hải Phòng là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến giao thông kết nối hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi cộng hưởng cùng các chính sách hỗ trợ của chính quyền thành phố. Nắm bắt các tiềm năng phát triển trên, KCN Việt Nam xác định Hải Phòng là điểm đầu tư trọng yếu trong chiến lược kinh doanh của mình”.

Ông Bruno Jaspaert - Tổng giám đốc khu công nghiệp DEEP C - cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến dòng vốn mới đổ về Hải Phòng thông qua sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp và các sản phẩm nhà kho, nhà xưởng của họ tại DEEP C. Điều này chứng tỏ nhu cầu tăng cao của nhà đầu tư và tiềm năng to lớn của thị trường.”

KCN Việt Nam đầu tư phát triển dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại KCN DEEP C Hải Phòng

Phát biểu thêm về sự hợp tác chiến lược với khu công nghiệp DEEP C, bà Trân nhận định “DEEP C đã có những bước đi tiên phong hướng tới mục tiêu phát triển khu công nghiệp sinh thái, phù hợp với tầm nhìn của KCN Việt Nam là trở thành nhà phát triển bất động sản bền vững. Chúng tôi rất hy vọng tận dụng được sự tổng hòa sức mạnh từ các nhà phát triển khác và DEEP C để đưa Việt Nam hướng tới một tương lai phát triển công nghiệp bền vững”

Được biết, KCN Việt Nam thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút nguồn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam với phương châm trở thành đối tác đáng tin cậy, là cầu nối địa phương bền vững, đồng hành và phát triền cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư.

KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đôla Mỹ và sở hữu khoảng 250ha đất trải dài khắp Việt Nam. Doanh nghiệp tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp là tận dụng sự phát triển của các chuỗi cung ứng và đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng.

PV