Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 28/09/2020 18:04

Indochina Kajima dự kiến mở thêm loạt khách sạn cao cấp khắp Việt Nam

21:17 | 19/11/2019
Mới đây, Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) - liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima (Nhật Bản) đã khởi công xây dựng khách sạn Wínk thứ hai tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thương mại của TP. Đà Nẵng và cất nóc khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).
indochina kajima du kien tiep tuc mo them loat khach san cao cap khap viet nam
Ban lãnh đạo Indochina Capital, Indochina Kajima, Newtecons, FQM tại lễ cất nóc Wínk Saigon Center Hotel

Trong đó, khách sạn Wínk 178 Trần Phú đánh dấu bước tiến phát triển của thương hiệu khách sạn Wínk vào thị trường miền Trung, Việt Nam. Khách sạn này mang tới một trải nghiệm khách sạn sáng tạo, mới lạ và một bộ phận dịch vụ văn phòng (business center) khác biệt theo mô hình không gian làm việc chung. Còn ở TP. Hồ Chí Minh, khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 dự kiến sẽ khai trương trong quý 3 năm 2020. Hiện khách sạn đã hoàn thiện thi công phần thô của dự án, hướng tới hoàn thiện nội ngoại thất.

Ông Peter Ryder - Tổng Giám đốc Indochina Capital và Chủ tịch HĐQT Indochina Kajima - chia sẻ: Chuỗi khách sạn Wínk là một dự án trong kế hoạch đổi mới, bứt phá sáng tạo trong ngành bất động sản Việt Nam của Indochina Kajima. Sau khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn và khách sạn Wínk 178 Trần Phú, Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang trải nghiệm khách sạn cao cấp này tới Hà Nội và những thành phố khác như Cần Thơ, Tuy Hòa, Hải Phòng và Vũng Tàu.

Mai Ca