Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 15:38

Địa ốc Babylon mở bán dự án Coco New Star

16:38 | 11/11/2019
Ngày 10/11, Công ty CP TM&DV địa ốc Babylon đã tổ chức lễ ra mắt và mở bán dự dự án Coco New Star do đơn vị này phân phối.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam khan hiếm nguồn cung đất nền với pháp lý dự án hoàn chỉnh thì sự xuất hiện của dự án Coco New Star đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đang muốn tìm kiếm nơi cho du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng & kênh đầu tư sinh lời lý tưởng.

dia oc babylon mo ban du an coco new star
Rất đông khách hàng tham dự và quan tâm đến dự án

Là sản phẩm minh bạch về pháp lý, đã có phê duyệt quyết định 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư và đang trong quá trình hoàn thành hạ tầng để bàn giao nền, Coco New Star tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay mặt tiền sông Cổ Cò. Với quy mô 30ha, Coco New Star gồm 923 nền đất là dòng bất động sản cao cấp “sáng giá” ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Phía Nam của khu đô thị Coco New Star là tuyến đường 33m kết nối toàn khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc. Phía Bắc của khu đô thị là mặt tiền sông Cổ Cò và đối diện qua bên kia sông là thiên đường Cổ Cò của Tập Đoàn T&T, các resort 5 sao ven biển và tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay. Phía Tây giáp với cây cầu bắc qua sông Cổ Cò và phía Đông giáp với chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao X2 Hội An.

Trong sự kiện mở bán lần này, địa ốc Babylon có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: Chính sách thanh toán sớm, chính sách cho các khách hàng đã đặt cọc trần, hay tiến độ thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt hơn, địa ốc Babylon cam kết mua lại khi khách hàng đăng ký ký gửi (khi đến thời hạn 1 năm) với lãi xuất 12%/năm/giá trị sản phẩm.

Xuân Hoài- Thành Long