Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 02:29

Bí kíp chọn dự án nghỉ dưỡng đầu tư an toàn

07:58 | 12/11/2019
Đầu tư bất động sản ngoài yếu tố vị trí luôn đòi hỏi nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng từ pháp lý dự án, độ tin cậy của chủ đầu tư, cũng như tiềm năng sinh lời của khu vực.

Bài toán hóc búa

Khi sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để tìm kiếm lợi nhuận, nhà đầu tư gặp không ít thách thức đòi hỏi một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt, với thị trường đa dạng lựa chọn nhưng cũng chứa đựng không ít rủi ro như bất động sản, nhà đầu tư luôn cần sổ tay bí kíp để không chỉ đảm bảo an toàn cho dòng tiền mà còn mang lại hiệu quả cao.

Để giải bài toán này, pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Ngoài việc thường xuyên theo dõi diễn biến thị trường, nhà đầu tư muốn làm chủ cuộc chơi nên nghiên cứu và hiểu sâu về các vấn đề pháp lý nhằm đảm bảo an toàn nguồn tiền. Đối với những dự án bất động sản hình thành trong tương lai, chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng hoặc văn bản đủ điều kiện mở bán của Sở Xây dựng là điều nhà đầu tư cần chú trọng.

Bên cạnh đó là tiến độ xây dựng. Các dự án chặt chẽ về pháp lý lại sắp bàn giao là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả về dòng vốn. Khi dự án đến giai đoạn hoàn thiện, nhà đầu tư có cơ hội được “mục sở thị” dự án, đánh giá chất lượng, không những thế còn rút ngắn thời gian đọng vốn với khả năng khai thác và tính thanh khoản cao.

Một trong những tiêu chí quan trọng tiếp theo chính là năng lực của chủ đầu tư để “chọn mặt gửi vàng”. Những chủ đầu tư uy tín với sản phẩm hiện hữu có chất lượng, có tầm nhìn với những thị trường có dư địa tăng trưởng cao được coi là “giấy thông hành” đảm bảo yếu tố sinh lời đột phá.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, những bí kíp nói trên không nằm ngoại lệ trong bộ cẩm nang thành công của các nhà đầu tư. Đặc biệt, mức độ tiềm năng du lịch của địa phương cũng là tiêu chí không thể bỏ qua đối với loại hình bất động sản này.

Đích đến cho nhà đầu tư thông thái?

Trên thị trưởng nghỉ dưỡng hiện nay, TMS Hotel Quy Nhon Beach đang được nhắm là điểm dừng chân mang tính chiến lược của nhiều nhà đầu tư từ Bắc vào Nam bởi sự bảo toàn dòng tiền và tiềm năng sinh lời hiện hữu trong thời gian gần.

bi kip chon du an nghi duong dau tu an toan
TMS Hotel Quy Nhon Beach dự kiến bàn giao vào quý I/2020

Được kiến tạo bởi TMS Group - chủ đầu tư với bề dày 16 năm kinh nghiệm, chất lượng của dự án được bảo chứng nhờ năng lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn. Không chỉ gây dấu ấn trên đấu trường khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong,… tại thị trường trong nước, TMS Group ngày càng khẳng định uy tín và vị thế với những dự án chất lượng vượt trội, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và đang hoạt động rất hiệu quả.

Điển hình, TMS Group gây tiếng vang tại thị trường Đà Nẵng với dự án sở hữu vị trí vàng duy nhất còn sót lại bên bờ biển Mỹ Khê. Khai trương từ 20/10/2018, TMS Hotel Da Nang Beach là một phiên bản hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với các khách sạn ven biển thông thường với tiêu chuẩn 6 sao.

Tại thị trường Bình Định, Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Căn hộ Du lịch TMS Hotel Quy Nhon Beach tiếp tục trở thành dự án vàng sở hữu vị trí kim cương của TMS Group. Cùng với đó là "Mastery Apartel"- siêu phẩm cao cấp giới hạn của TMS Hotel Quy Nhon Beach tại trung tâm thành phố Quy Nhơn sắp ra mắt thị trường với chính sách thông minh tối ưu hiệu quả dòng vốn.

Với số vốn chỉ 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% giá trị căn hộ), khách hàng được hưởng những chính sách hấp dẫn như nhận ngay căn hộ đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu. Khoản còn lại, khách được ngân hàng cho vay với mức lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc kéo dài một năm kể từ khi nhận bàn giao.

Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất những thủ tục cuối cùng, dự kiến bàn giao vào quý I/2020. Vậy là chỉ còn một vài tháng nữa, tòa tháp 42 tầng cao nhất Quy Nhơn với vị trí kim cương nằm ngay cạnh tòa nhà hành chính 4 mặt hướng biển này sẽ đi vào hoạt động đúng thời điểm tháng 3 là mùa du lịch cao điểm tại Quy Nhơn.

Năm 2019, Quy Nhơn thu hút hơn 200.000 lượt khách, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2018. Với bệ phóng từ sự phát triển du lịch, tiềm năng của các dự án bất động sản tại thành phố này là rất lớn.

Hoàng Minh