Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 06:22

Hợp tác cùng Shopee, Samsung mở rộng tiếp cận người dùng trên toàn khu vực

14:17 | 22/07/2019
Shopee và Samsung ngày 22/7 đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm gia tăng kết nối với người dùng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, trong lần hợp tác này, Samsung sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng mua sắm trên nền tảng trực tuyến thông qua hơn 200 triệu khách hàng của Shopee.

Là một phần trong mối quan hệ hợp tác, cả hai công ty cùng thống nhất và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng. Bên cạnh đó, Shopee cũng tích hợp thêm các tính năng tương tác trực tuyến cho phép người dùng thỏa sức giải trí, thư giãn ngay trong lúc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này.

hop tac cung shopee samsung mo rong tiep can nguoi dung tren toan khu vuc

“Chúng tôi rất vui mừng khi phát triển quan hệ hợp tác với Shopee trên toàn khu vực” - Grace Yi, Giám đốc kinh doanh trực tuyến của Công ty Điện tử Samsung Khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương chia sẻ.

Cũng theo Grace Yi, thông qua hợp tác lần này, công ty hy vọng có thể mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng, giúp họ tận hưởng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Samsung, đồng thời phục vụ người dùng ngày một tốt hơn.

Với hơn 95% lượng đơn đặt hàng được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại, Samsung và Shopee sẽ ưu tiên tập trung tiếp cận người dùng thông qua các thiết bị di động. Đây được xem là chiến lược chủ chốt trong hợp tác lần này, khi Đông Nam Á được thống kê là một trong những khu vực có tỷ lệ người sử dụng Internet trên điện thoại nhiều nhất thế giới. Theo đó, giao diện người dùng sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, giúp việc mua các sản phẩm Samsung trên ứng dụng điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ian Ho - Giám đốc điều hành khu vực của Shopee - cho biết: Trong năm qua, doanh số bán hàng của Samsung trên Shopee tăng gấp bốn lần, chứng tỏ đây là thương hiệu được người tiêu dùng trên toàn khu vực tin tưởng và yêu thích. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận người dùng, đồng thời ngày càng nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Nhân dịp công bố hợp tác, Samsung cùng Shopee giới thiệu đến người dùng chương trình "Siêu sale khổng lồ" với nhiều ưu đãi độc quyền trên ứng dụng điện thoại. Chương trình được tổ chức với quy mô trên 6 sàn thương mại điện tử của Shopee trong khu vực. Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những voucher giá trị lên đến 400.000 đồng để mua các sản phẩm của Samsung khi tham gia trò chơi Quay là trúng và Lắc siêu xu trên ứng dụng Shopee; Được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% với hàng loạt sản phẩm được yêu thích của Samsung trong 3 khung giờ Flash Sale đặc biệt lúc 10H - 13H - 20H trong ngày 24/7…

Mai Ca