Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 11:57

Hội sách online 2020: Nhiều trải nghiệm phong phú từ công nghệ tương tác 4.0

19:01 | 05/06/2020
Hội sách online 2020 đang cận kề những ngày kết thúc. Trong giai đoạn này, hội sách tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ bằng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất nhằm mang lại cho độc giả những trải nghiệm thú vị, phong phú hơn.      

Rút kinh nghiệm từ quá trình hoạt động, tiếp tục hoàn thiện ứng dụng mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho độc giả, trong giai đoạn này, hội sách tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ bằng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất để giảm thiểu công sức con người tham gia xử lý đơn vận, giảm thời gian xử lý đơn hàng, giúp bạn đọc nhận được sách trong thời gian ngắn hơn từ 1-3 ngày.

Điểm đặc biệt, độc giả sẽ được trải nghiệm một công nghệ lần đầu tiên xuất hiện từ trước đến nay khi truy cập hội sách book365.vn để đó là công nghệ annimation, với những hoạt cảnh cùng nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh xuất hiện trong quá trình tương tác, giao tiếp với độc giả.

hoi sach online 2020 nhieu trai nghiem phong phu tu cong nghe tuong tac 40
Hoạt cảnh cô tiên bay giới thiệu chương trình toạ đàm

Cụ thể như hoạt cảnh 1 chú cú mập bay ra mang theo thông tin về 1 cuốn sách hay giống như chú cú trong truyện Harrryporter mang phong thư đến cho các độc giả. Sau khi giới thiệu sách xong cú sẽ vẫy chào bạn và bay đi.

Khi vào book365.vn độc giả sẽ gặp khung cảnh bất chợt có hoa đào rơi xuống báo hiệu sẽ có 1 nàng tiên bay ra mang tới cho bạn thông tin về một chương trình toạ đàm của khách mời, nếu đồng ý nàng tiên sẽ hướng dẫn cách tham dự toạ đàm, nếu không đồng ý nàng tiên sẽ bay đi.

Đặc biệt công nghệ này khác hẳn công nghệ ảnh gif, ảnh động quảng cáo. Các nhân vật hoạt động trên toàn bộ trang web trong một khoảng thời gian nhưng không ảnh hưởng đến thao tác khác của người dùng, có nghĩa vẫn có thể vừa tham khảo xem sách vừa nhìn thấy các nhân vật hoạt động.

Trong thời gian này các độc giả mọi miền tiếp tục được hưởng chính sách giảm 25% giá bìa, miễn phí vận chuyển và miễn phí thu tiền hộ cho tất cả đơn hàng mua sách >50,000 từ các đơn vị phân phối, nhà sách. Đây là công nghệ tương tác của tương lai đang được nghiên cứu bởi Vitranet24 và lần đầu tiên ứng dụng tại hội sách trực tuyến quốc gia. Mục tiêu hướng đến của công nghệ này là tăng sự tương tác, tăng cảm xúc trong quá trình chia sẻ kết nối của con người trên thế giới mạng, giảm đi sự u buồn, khô khan trên thế giới số.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 chỉ còn 5 ngày nữa sẽ kết thúc - tới hết ngày 10/6/2020. Hội sách kỳ vọng với sự trợ giúp của công nghệ sẽ giúp tạo nên không gian chia sẻ, giao lưu vui vẻ, và là ngày hội thực sự của bạn đọc yêu thích sách trên cả nước.

Đỗ Nga