Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 21:22

Hội sách trực tuyến 2020: Nhiều chương trình giảm giá sâu đợt cuối

14:29 | 03/06/2020
Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc. Trong giai đoạn cuối của Hội sách, các đơn vị tài trợ tiếp tục triển khai nhiều chính sách ưu đãi, giúp các nhà xuất bản cung cấp hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.      

Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận và mua sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt kéo dài tới ngày 10/6/2020. Hiện chỉ còn chưa tới 10 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc. Trong thời gian này các đơn vị xuất bản và phát hành sách tiếp tục duy trì chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50.000 VND nhằm tạo điều kiện giúp độc giả có cơ hội trải nghiệm sách nhiều hơn.

hoi sach truc tuyen 2020 nhieu chuong trinh giam gia sau dot cuoi
Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ: book365.vn

Theo thống kê của Ban Tổ chức, ở giai đoạn 1, có đến 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa. Đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách. Đặc biệt các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong Hội sách lần này có thể liên lạc với Ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

hoi sach truc tuyen 2020 nhieu chuong trinh giam gia sau dot cuoi
Tuyển tập sách sử hay tại hội sách trực tuyến năm nay

Đến với Hội sách giai đoạn này, độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: Bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,…và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trong giai đoạn cuối của Hội sách, các đơn vị tài trợ tiếp tục triển khai các chính sách ưu đãi, giúp các nhà xuất bản cung cấp hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị tới độc giả. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Trước đó, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3 của Thủ tướng về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, cách ly xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan thống nhất và quyết định tổ chức Hội sách trực tuyến, chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020. Hội sách trực tuyến chính thức khai mạc từ ngày 19/4/2020

.

Đỗ Nga