Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 12/07/2020 12:55

Mùa hè vui nhộn cùng Emirates

13:41 | 02/06/2020
Trong bối cảnh các hoạt động du lịch bị hạn chế, Hãng hàng không Emirates (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất) đã cho ra mắt các hoạt động đặc biệt trên emirates.com nhằm giúp các bạn nhỏ giải trí trong kỳ nghỉ hè.    

Các hoạt động được Emirates lựa chọn để giới thiệu trên emirates.com hết sức phong phú và đầy hấp dẫn, đây là cơ hội hoàn hảo để các em có thêm những hoạt động khám phá và sáng tạo, giúp việc học tập tại nhà trở nên thú vị.

mua he vui nhon cung emirates
Các bạn nhỏ sẽ có kỳ nghỉ thú vị cùng Emirates

Theo đó, chương trình bao gồm bộ sưu tập các nhân vật Fly With me Animals của Hãng hàng không Emirates hiện đã được số hóa để giúp các gia đình có thể tham gia vào các trò chơi giải đố, những câu chuyện và hoạt động đầy màu sắc với các gương mặt thân quen ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Đồng thời, các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ có thể tải về và in cuốn sách tô màu Fly with Me Animals dài 16 trang để các bạn làm quen với các nhân vật: sư tử Lewis, gấu trúc Peek U, chim cánh cụt Ernie, voi Savannah, gấu Brett, cá đuối Mia và cá sấu ChaoChao.

Được biết, năm 2019, Emirates đã trao tặng 4,4 triệu món đồ chơi Fly with me, ba lô Lonely Planet cùng 3,7 triệu tạp chí Fly with me và nhiều hộp bút chì màu cho các em nhỏ trên các chuyến bay, một lần nữa giúp khẳng định vị thế của Emirates là hãng hàng không được yêu thích trên thế giới dành cho du lịch gia đình.

Hoa Quỳnh