Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/10/2021 18:08

Học viện doanh nhân MVV nhận giải thưởng doanh nghiệp EDTECH 2021

13:43 | 09/10/2021
Ngày 9/10, Công ty cổ phần học viện doanh nhân MVV (MVV Academy) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021, hạng mục Edtech - dành cho các doanh nghiệp có sự phát triển ấn tượng trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ trong quản lý và phát triển ngành giáo dục.

Chương trình do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) phát động nhằm đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu hình thành lực lượng 100.000 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam vào năm 2030.

Học viện doanh nhân MVV nhận giải thưởng doanh nghiệp EDTECH 2021
Ông Phạm Lê Hùng- Giám đốc đối ngoại MVV Academy nhận giải thưởng

Là công ty cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục đào tạo và nâng cao năng lực chuyên nghiệp, MVV Academy ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững thông qua hoạt động đào tạo và phát triển lực lượng lao động.

MVV Academy có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 2.000 thành viên và mạng lưới chuyên gia trong các lĩnh vực như truyền thông, tiếp thị, kinh doanh, nhân sự, tài chính… Vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Edtech, MVV Academy đã trải qua 3 vòng thẩm định gắt gao gồm: Sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình - thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển.

Hội đồng đánh giá do TS. Mai Liêm Trực làm Chủ tịch và hơn 40 đại diện từ các Bộ Thông tin và Truyền thông, Khoa học Công nghệ, Công Thương, Y Tế cùng các chuyên gia kinh tế, công nghệ và các nhà báo bình chọn. Trong công tác bình chọn, uy tín và năng lực thực sự của các doanh nghiệp đặc biệt được chú trọng hàng đầu.

Ông Bùi Đức Quân - Giám đốc Học viện Doanh nhân MVV chia sẻ, với việc nhận giải thưởng Top 10 Edtech 2021, MVV Academy thêm một lần nữa khẳng định uy tín của đơn vị ứng dụng công nghệ vào đào tạo & huấn luyện hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực mang đến những sản phẩm dịch vụ có giá trị tốt nhất cho khách hàng, tiên phong thực hiện mục tiêu khai phá những tiềm năng của ứng dụng công nghệ và số hóa trong hoạt động đào tạo và huấn luyện một cách quy mô, bài bản, có hệ thống.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nổi bật của MVV Academy như nền tảng quản lý trải nghiệm học tập MVV Everlearn gần đây nhất đã giành được giải thưởng Sao Khuê 2021 và đây nền tảng được sử dụng rộng rãi bởi Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) và một số tập đoàn lớn của Việt Nam như Tổng công ty Taekwang, chứng khoán MB (MBS), Công ty chứng khoán thành phố HCM (HSC), Genetica.

Nền tảng học tập trực tuyến MVV Uni dành cho đối tượng doanh nhân, người đi làm sau 6 tháng triển khai đã có gần 4.000 tài khoản đăng ký, trong đó có nhiều công ty và tập đoàn lớn đang sử dụng như Piaggio, Xi măng Fico, OneMount Group… và hơn 600.000 lượt truy cập học tập.

Quỳnh Nga