Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/08/2020 14:50

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

22:40 | 20/07/2020
Herbalife Việt Nam vừa hỗ trợ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
herbalife viet nam dong hanh cung ngay chay olympic vi suc khoe toan dan
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 vừa diễn ra tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện này phù hợp với kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong giai đoạn 2020-2030, cũng như kế hoạch của UBND TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao…

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, đây là năm thứ năm Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cao nhất cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể chất một cách thường xuyên. Tinh thần này đã giúp cho Ngày chạy Olympic hôm nay thành công và giúp lan tỏa thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng của chúng ta” - ông Thắng chia sẻ.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Phương Hoa