Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 15:55

Hội Vàng bạc miền Bắc: Đoàn kết, chia sẻ để thành công

16:29 | 20/07/2020
Hội Vàng bạc miền Bắc vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, bầu ban chấp hành mới với nhiệm vụ nâng cao tinh thần đoàn kết và chia sẻ giữa các hội viên, duy trì và phát triển hội theo hướng ổn định, hướng tới phát triển bền vững.    
hoi vang bac mien bac doan ket chia se de thanh cong

Ban chấp hành mới của Hội Vàng bạc miền Bắc gồm 10 thành viên, do ông Đoàn Văn Thâu - Giám đốc Công ty Vàng Bạc Thâu Tiết (TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) làm Chủ tịch. Các Phó Chủ tịch gồm: Ông Lưu Phúc Bình, ông Nguyễn Hoàng Ngọc, ông Vũ Ngọc Toản; Trưởng ban tài chính: Bà Trịnh Thị Vân Dung; Ban viên Kiểm Soát: Ông Đỗ Hữu Cường; Các ban viên gồm: Bà Bùi An Giang, ông Phạm Tuấn Thụy, ông Phùng Văn Nam, ông Lê Đức Lâm.

Tại đại hội, ông Đoàn Văn Thâu chia sẻ: Ban chấp hành mới sẽ cùng các hội viên xây dựng và triển khai nhiều hoạt động tích cực để thu hút thành viên và xây dựng Hội thành một khối “đoàn kết, thống nhất, sẻ chia và cùng phát triển”.

Được biết, do nhu cầu trao đổi thông tin, hỗ trợ, và chia sẻ về các vấn đề của công việc kinh doanh, nghề kim hoàn nói chung và kinh doanh vàng bạc nói riêng ngày càng tăng cao, các chủ doanh nghiệp, các cá nhân đã tự liên kết với nhau, tạo thành các nhóm nhỏ lẻ để cùng hỗ trợ, trao đổi, học hỏi và thuận tiện hơn trong việc kinh doanh. Đây là tiền đề cho sự ra đời của Hội Vàng bạc miền Bắc. Ngày 29/3/2019 Hội Vàng bạc miền Bắc đã chính thức được thành lập tại thủ đô Hà Nội.

Sau hơn 1 năm hoạt động với nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích cho các hội viên, số lượng hội viên ngày càng tăng lên, đồng nghĩa với việc Hội ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí trong sự phát triển của ngành.

hoi vang bac mien bac doan ket chia se de thanh cong

Các hội viên đã hỗ trợ nhau cập nhật về tin tức giá cả thị trường; chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh và chế tác; cảnh báo về an ninh ngành vàng bạc; trao đổi hàng hóa, chia sẻ cho nhau về nguồn hàng cũng như giúp đỡ những doanh nghiệp thành viên gặp khó khăn về mặt thủ tục pháp lý trong công việc kinh doanh; tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giao lưu để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế ở các thị trường kinh doanh vàng bạc ở các nước phát triển.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Hội Vàng bạc miền Bắc đã kết nạp thêm gần 100 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số gần 300.

Hải Nam