Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/04/2021 23:42

Herbalife tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

08:09 | 18/12/2020
Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Dinh Dưỡng cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition, gồm Trường THCS Xã Đàn, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh (WOCA), Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Nhà nuôi trẻ Hướng Dương vào tháng 11 và 12 năm 2020.
0547-chyyng-trinh-ngay-hyi-dinh-dyyng-ty-chyc-tyi-nha-nuoi-try-hyyng-dyyng-ngay-13122020

Theo đó, Herbalife Việt Nam phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức các lớp tập huấn về kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm này. Ngày hội Dinh dưỡng được xây dựng theo hướng khuyến khích sự tương tác giữa các chuyên gia dinh dưỡng và những người tham gia. Cụ thể, các kiến ​​thức được chia sẻ thông qua các bài thuyết trình trực quan, sau đó là các phần hỏi đáp và các câu đố vui. Chương trình đã cung cấp cho trẻ em cũng như những người chăm sóc trẻ kiến ​​thức về bữa ăn lành mạnh và các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm protein, tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin và các thức ăn chứa các dưỡng chất này. Đặc biệt, trẻ em được khuyến khích tập thể dục và chơi thể thao thường xuyên như một phần không thể thiếu củalối sống năng động, lành mạnh.

0533-cac-mai-ym-tham-gia-ngay-hyi-vyi-cac-mon-yn-dy-thi-ya-dyng03

Các mái ấm tham gia Ngày hội Dinh dưỡng với các món ăn bổ dưỡng và đa dạng

Theo khảo sát những nhầm tưởng về Dinh dưỡng của Herbalife năm 2020, 98% chuyên gia chăm sóc sức khỏe (CGCSSK) tại Việt Nam thừa nhận tầm quan trọng của lời khuyên dinh dưỡng và 98% CGCSSK ở Việt Nam coi dinh dưỡng cân bằng là “cực kỳ quan trọng” hoặc “rất quan trọng”. Có 75%CGCSSK ở Việt Nam cho rằng CGCSSK là người có trách nhiệm cao nhất trong việc phổ biến kiến thức dinh dưỡng. Đa phầncác CGCSSK (gần 80%) kêu gọi các công ty dinh dưỡng tham gia nhiều hơn vàoviệc phổ biến kiến ​​thức dinh dưỡng cho cộng đồng.

Do đó, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition khởi động chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và tiếp tục triển khai tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, WOCA và Trường THCS Xã Đàn trong những năm tiếp theo. Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính hàng năm cho các trung tâm này và giúp hơn 800 trẻ em được tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

Phương Hoa