Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 08:14

PC Khánh Hòa hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI

07:12 | 18/12/2020
Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sáng ngày 17/12/2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần VI”.

Với thông điệp ”Vạn trái tim, một tấm lòng - Lan tỏa yêu thương”, từ sáng sớm ngày 17/12, hàng trăm CBCNV, người lao động PC Khánh Hòa đã có mặt tại sảnh chính của tòa nhà PC Khánh Hòa để đăng ký chia sẻ những giọt máu hồng đượm thắm tình người.

PC Khánh Hòa hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI

Đặc biệt, chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” tại Khánh Hòa đã đón nhận nhiều khuôn mặt thân quen, nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện theo chương trình này, trong đó nhiều thành viên cùng một gia đình như vợ chồng, bố con, anh em,…

Chị Phí Thị Lan (phòng Tài chính - Kế toán) xúc động chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi nhiều lần cùng rủ nhau tham gia chương trình này. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi bản thân có thể đóng góp những giọt máu của mình, chia sẻ cho những người bệnh đang cần máu để tăng cường sức khỏe. Bên cạnh tôi là rất nhiều đồng nghiệp cũng hăng hái cho đi những giọt máu quý giá của mình với hy vọng sẽ cứu được ai đó khi gặp tai nạn, khi cần phẫu thuật … Theo tôi đây là một chương trình rất ý nghĩa cần được duy trì, phát huy. Tham gia chương trình này, người lao động PC Khánh Hòa đã chung tay góp phần chia sẻ khó khăn cùng xã hội. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục tham gia những chương trình hiến máu có ý nghĩa như vậy trong thời gian tới”.

PC Khánh Hòa hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI
Nhiều công nhân kỹ thuật tranh thủ tham gia hiến máu trước khi đi hiện trường

Trên 100 đơn vị máu của CBCNV, người lao động PC Khánh Hòa đã được ngành y tế địa phương tiếp nhận, được xem như món quà Giáng sinh ý nghĩa từ chương trình nhân văn “Tuần lễ hông EVN lần thứ VI” dành tặng cho những bệnh nhân. Đây cũng là hoạt động truyền thống của PC Khánh Hòa và luôn được lãnh đạo đơn vị quan tâm ủng hộ.

Quỳnh Mỹ