Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 11:35

Hãng hàng không Emirates mở thêm 10 điểm đến quốc tế

20:38 | 19/06/2020
Hàng hàng không Emirates (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE) cho biết, hãng này sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố trên thế giới.    

Việc mở thêm 10 điểm đến quốc tế sẽ nâng tổng số địa điểm cung cấp dịch vụ hành khách của Emirates lên 40 trên thế giới. Theo đó, Emirates sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố, gồm Colombo (từ 20/6), Sialkot (từ 24/06) Istanbul (từ 25/6), Auckland, Beirut, Brussels, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (từ 1/7), Barcelona và Washington DC (từ 15/7).

Trong đó, các chuyến bay của Emirates từ Sri Lanka, Việt Nam và Pakistan sẽ chỉ vận chuyển hành khách xuất cảnh tới UAE và các điểm đến khác.

hang hang khong emirates mo them 10 diem den quoc te
Emirates đang trong lộ trình mở lại dần các đường bay quốc tế

Ngoài ra, trong tháng 7/2020, Emirates tiếp tục mở thêm các chuyến bay tới London Heathrow, Manchester, Frankfurt, Paris, Zurich, Madrid, Amsterdam, Copenhagen, Dublin, New York JFK, Toronto, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông.

Hành khách có thể đặt vé tới các điểm đến tại khu vực Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu hoặc châu Mỹ một cách thuận tiện thông qua điểm quá cảnh tại Dubai, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu về di chuyển cũng như xuất nhập cảnh của quốc gia đến.

Được biết, thông báo của Emirates được đưa ra trong bối cảnh UAE dần nới lỏng các biện pháp hạn chế do dịch Covid-19, trong đó có quy định cho phép người dân nước này xuất cảnh đến một số nước kể từ ngày 23/6.

Ông Adnan Kazim - Giám đốc Thương mại Emirates cho biết, nhờ có sự hỗ trợ và hợp tác của chính phủ UAE, Emirates đã có thể cung cấp các chuyến đi thuận lợi và an toàn cho những hành khách cần di chuyển và mong muốn sẽ có thêm các chuyến bay tới nhiều điểm đến hơn nữa sắp tới. “Cùng với Chính phủ, Emirates đang nỗ lực để nối lại các hoạt động kinh tế và dần cung cấp trở lại các dịch vụ thông thường, tuy nhiên, ưu tiên số một của Emirates sẽ luôn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, phi hành đoàn và cộng đồng”- ông Adnan Kazim nhấn mạnh.

Hoa Quỳnh