Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 28/01/2020 00:47

GELEX ELECTRIC mang nhiều sản phẩm mới tham gia Triển lãm Công nghệ thiết bị điện 2019

17:10 | 17/07/2019
Đây là lần thứ 11 liên tiếp, GELEX ELECTRIC - công ty con do GELEX nắm 100% vốn tham gia triển lãm và đưa tới hàng loạt sản phẩm thiết bị điện. Với vai trò là doanh nghiệp dẫn đầu ngành, GELEX ELECTRIC tiếp tục khẳng định mảng thiết bị điện là ngành kinh doanh cốt lõi và truyền thống của Tập đoàn GELEX.    

Hiện tại GELEX ELECTRIC đang sở hữu và quản lý các thương hiệu có bề dày truyền thống, kinh nghiệm và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như CADIVI, THIBIDI, EEMC, EMIC và HEM, VIHEM. Trong đó, CADIVI và THIBIDI là 2 đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, số 1 thị trường trong dòng sản phẩm cùng loại và đạt nhiều giải thưởng khu vực và quốc tế.

gelex electric mang nhieu san pham moi tham gia trien lam cong nghe thiet bi dien 2019

Năm nay, GELEX ELECTRIC tiếp tục mang đến triển lãm và khách tham dự các sản phẩm chủ lực, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, như: dây và cáp điện CADIVI; máy biến áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp khô, máy biến áp Amophous chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, máy biến áp sơn kẽm lạnh dành cho vùng nhiễm mặn và ẩm ướt của THIBIDI; công tơ điện 1 pha, 3 pha các loại, máy biến dòng điện, máy biến điện áp đo lường trung và hạ thế, đồng hồ Volt, Ampe các loại của EMIC; HEM là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm máy biến áp có công suất từ 10-10.000kVA, điện áp đến 35kV được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-76. Hiện nay, HEM là doanh nghiệp có dây chuyền đồng bộ chế tạo vỏ máy biến áp, thiết bị gấp sóng vỏ máy biến áp lớn nhất tại Việt Nam, được điều khiển tự động gấp các dạng cánh sóng và hàn kín cánh. Các sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chất lượng trong phòng thử nghiệm máy biến áp trên các thiết bị tiên tiến.

Đặc biệt, với đội ngũ R&D luôn nghiên cứu, sáng tạo và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến, GELEX ELECTRIC có nhiều sản phẩm mới trưng bày trong triển lãm lần này. Đó là CADIVI cho ra mắt 03 dòng sản phẩm dây cáp điện mới thân thiện với môi trường (ECO-FRIENLY), không chì, chịu nhiệt, chống cháy lan không sinh khí độc, dễ dàng trong thi công lắp đặt. Trong đó, đặc biệt phục vụ nhu cầu ngày càng cao về phát triển ngành năng lượng tái tạo điện mặt trời, dòng sản phẩm cáp điện năng lượng mặt trời CADIVI được phát triển theo các tính năng chuyên biệt đạt chuẩn châu Âu.

- Cáp CE/FRT-LSHF: Cáp chậm cháy ít khói không halogen, ruột đồng, vỏ cách điện XLPO phù hợp sử dụng trong các công trình công cộng, tòa nhà, cao ốc, sân bay, nhà ga tàu điện ngầm, hầm đường bộ, các công trình có yêu cầu cao về an toàn phòng cháy chữa cháy; trong hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước chữa cháy, hệ thống báo khói và hút khói, hệ thống đèn thoát hiểm.

- Cáp VCm/HR-LF không vỏ, ruột đồng mềm, cách điện PVC 105oC (HR – Heat Resistance) không chì (LF – Lead Free) phù hợp sử dụng cho các Công ty sản xuất, lắp ráp tủ điện, tủ bảng điện điều khiển, thiết bị điện gia dụng, thiết bị điện tử … Các đơn vị thi công tủ điện, hệ thống điện trong tòa nhà, cao ốc …

- Cáp điện năng lượng mặt trời (Cáp H1Z2Z2-K, PV cable, solar cable): Ruột đồng tráng thiếc, cách điện XLPO, vỏ XLPO, chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC phù hợp sử dụng để kết nối dòng điện một chiều giữa các tấm quang điện và đến bộ chuyển đổi điện một chiều sang xoay chiều. Cáp được thiết kế đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong hệ thống phát điện năng lượng mặt trời.

Tại buổi triển lãm, nhiều quan khách đã rất quan tâm đến các sản phẩm thiết bị điện của GELEX ELECTRIC, đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên GELEX ELECTRIC để cho ra những sản phẩm thiết bị điện hữu ích, được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn.