Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 19/10/2021 00:25

Gamuda Land sát cánh cùng TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch

11:59 | 09/08/2021
Thông qua sự kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC), Công ty CP Gamuda Land HCMC (Gamuda Land) đã ủng hộ 600 bộ chăn ga gối đệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8, cùng 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, lan tỏa tinh thần trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội.

Đây là một phần hoạt động trong chương trình “GLCares”, chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng vô cùng thiết thực mà nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đang triển khai tại TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trong hai tháng trở lại đây.

Gamuda Land sát cánh cùng TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch
Gamuda Land HCMC đã ủng hộ 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch

Cụ thể, Gamuda Land đã chung tay cùng UBND Quận Tân Phú, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng khu vực bằng việc hỗ trợ lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú.

Không chỉ vậy, Gamuda Land đã huy động quyên góp để xây dựng “ngân hàng thực phẩm 0 đồng”, nơi cung cấp tổng cộng hơn 27 tấn gạo, 2.700 thùng mì gói, 20 tấn rau củ, cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế khác để hỗ trợ cho các công nhân vệ sinh, lực lượng bảo vệ đô thị tại Celadon City cùng người nghèo cơ nhỡ tại địa bàn quận Tân Phú.

Gamuda Land sát cánh cùng TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch
Gamuda Land phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai ATM Gạo yêu thương ở khắp các quận huyện

Doanh nghiệp cũng đã đưa vào vận hành máy ATM Gạo yêu thương tại TP. Hồ Chí Minh, đóng góp kịp thời thêm 1,5 tấn gạo cho người nghèo với sự hợp tác cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trước đó, Gamuda Land cùng tập thể nhân viên của mình đã đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ số tiền hơn 330 triệu đồng. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares đến nay gần 1,8 tỷ đồng. Đại diện doanh nghiệp cho biết, các hoạt động thiết thực của GLCares sẽ được tiếp tục duy trì, lan tỏa sự chia sẻ với cộng đồng cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được ổn định hơn.

Mai Ca