Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 19:13

EVNSPC kết nạp 12 đảng viên tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tà Thiết

21:59 | 05/11/2020
Ngày 4/11, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) tổ chức kết nạp đảng cho 12 quần chúng ưu tú của các đơn vị trực thuộc EVNSPC và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Lễ, Phó Tổng giám đốc EVNSPC tại khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết (Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tà Thiết) huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Đồng chí Phạm Ngọc Lễ có 35 năm gắn bó với EVNSPC với nhiều cống hiến đối với ngành điện miền Nam, đặc biệt trong công tác đầu tư, xây dựng công trình điện tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

Đối với 12 quần chúng được kết nạp, đây là các quần chúng có tư tưởng chính trị, đạo đức vững vàng; có nhiều cống hiến, tâm huyết với công tác chuyên môn tại đơn vị.

2206-anh-6
Lãnh đoạo EVNSPC và các quần chúng vừa được kết nạp Đảng

Thay mặt 12 quần chúng được kết nạp Đảng, quần chúng Lê Ngọc Thương (Chi bộ Kiểm định, Đảng bộ Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam) khẳng định: được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn, đây sẽ là động lực để mỗi bản thân các quần chúng phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để đáp ứng yêu cầu của công việc, cuộc sống.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNSPC nhấn mạnh: được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Khu di tích đặc biệt Quốc gia Tà Thiết hôm nay là một sự kiện trọng đại đối với mỗi đồng chí. Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, có tính chất quyết định đến cách mạng miền Nam, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Văn Hợp, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh là một nội dung quan trọng, then chốt của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ EVNSPC. Sự lớn mạnh của đội ngũ đảng viên ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững mạnh của Đảng bộ. Vì vậy, các đồng chí phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những điều bản thân đã tuyên thệ trước Đảng; tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh 19 điều đảng viên không được làm.

2319-anh-4
Đoàn công tác của EVNSPC tặng qùa cho trường học

Cùng ngày, đoàn công tác của EVNSPC cùng lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Công ty Điện lực Bình Phước cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến, sinh năm 1913 ngụ ấp 8, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Thăm và chúc mừng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến giáo viên và học sinh trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tại đây, EVNSPC đã trao tặng 2.000 tập vở, hai máy lọc lước và một số phần quà cho nhà trường.

Trần Thế