Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/10/2021 23:18

EVNNPC: Gửi quà chia sẻ với đồng nghiệp khu vực phía Nam

11:51 | 04/09/2021
Tại thời điểm này, nhiều cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong ngành Điện phía Nam bị lây nhiễm virut phải cách ly tập trung bắt buộc, thậm chí đã có người tử vong. Nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng nghiệp, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã kêu gọi, vận động CBCNV trong Tổng công ty quyên góp, ủng hộ trực tiếp cũng như Quỹ phòng chống COVID chung của EVN.

Sau khi quyên góp, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã họp và thống nhất giao cho Công đoàn Tổng công ty, Văn phòng và các Ban chuyên môn tổ chức mua 2.500 máy đo nồng độ oxy SpO2 ủng hộ cho Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức, Công ty Thủy điện Trị An, Ban Quản lý dự án Điện 3, Công ty VTĐL & CNTT chi nhánh miền Nam, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4.

EVNNPC: Gửi quà chia sẻ với đồng nghiệp khu vực phía Nam
Món quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc chia sẻ với đồng nghiệp tại phía Nam

Trong điều kiện giãn cách xã hội nên tổ chức mua sắm vật tư y tế hết sức khó khăn, do nguồn cung khan hiếm; hơn nữa rơi vào các ngày nghỉ cho nên công tác vận chuyển cũng là một bài toán rất khó đặt ra. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng công ty; sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của Văn phòng, Ban Truyền thông và các Ban chuyên môn đã phát huy tối đa các mối quan hệ để vận chuyển bằng đường hàng không đến Thành phố Hồ Chí Minh; chiều tối ngày 02/09 toàn bộ thiết bị trân đã đến Sân bay Tân Sơn Nhất, sáng ngày 03/09 toàn bộ số vật tư y tế trên đã được vận chuyển và bàn giao tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam, sau đó sẽ tiếp tục chuyển đến các đơn vị bạn và các đơn vị thành viên.

EVNNPC: Gửi quà chia sẻ với đồng nghiệp khu vực phía Nam
Đại diện EVNNPC trao tặng quà hỗ trợ cho Tổng công ty Điện lực miền Nam

Đây là tình cảm, tinh thần tương thân tương ái và việc làm rất nghĩa, tốt đẹp, hết sức kịp thời của tập thể lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã giành cho đồng nghiệp của mình tại các đơn vị khu vực miền Nam. Hy vọng những đồng nghiệp tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đón nhận được những món quà rất đặc biệt và rất cần thiết đúng vào dịp Tết Độc lập có thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Vũ Đức Khánh