Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/05/2020 15:32

Emirates ưu đãi giá vé mùa thu tới châu Âu và Mỹ

17:28 | 17/09/2018
Ưu đãi dành cho các hành khách đặt vé từ ngày 17/9 – 7/10/2018 với hành trình từ ngày 22/9/2018 – 31/3/2019.

Theo đó, các hành khách bay cùng Emirates từ TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể tận hưởng mức giá vé ưu đãi, đã bao gồm thuế và phụ thu, khi đặt vé trong thời gian khuyến mại thông qua website www.emirates.com/vn hoặc các đại lý du lịch. Giá vé đã bao gồm thuế và các khoản phụ phí.

emirates uu dai gia ve mua thu toi chau au va my
Giá vé có thể thay đổi do biến động tỷ giá.

Từ Việt Nam, Emirates cung cấp các chuyến bay chở khách hàng ngày từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trên dòng máy bay Boeing 777-300ER. Bay cùng Emirates, hành khách có thể tận hưởng một trong những dịch vụ giải trí và truyền thông trên máy bay đầy đủ và tối tân nhất. ice, hệ thống giải trí trên máy bay đã đạt giải thưởng, giờ đây đem đến cho hành khách hơn 3.500 kênh giải trí, bao gồm hơn 100 kênh dành cho trẻ em và 850 bộ phim từ mọi nơi trên thế giới. Thực đơn trên máy bay của Emirates lấy cảm hứng từ ẩm thực của từng vùng miền với nhiều lựa chọn bao gồm các món ăn phổ biến của Việt Nam. Emirates còn cung cấp wifi trên máy bay và mức hành lý ký gửi hào phóng lên đến 35kg dành cho hành khách hạng phổ thông.

emirates uu dai gia ve mua thu toi chau au va my

Quan hệ hợp tác mới của Emirates với Jetstar Pacific cho phép khách hàng của Emirates tận hưởng những nối chuyến trong lãnh thổ Việt Nam, ngoài các chuyến bay kết nối Việt Nam với Singapore, Thái Lan và Úc. Các hành khách đặt vé khởi hành từ 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới.

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hành khách của Emirates có thể bay từ Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hòa, Đồng Hới, Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, hành khách còn có thể tận hưởng trải nghiệm đơn giản hơn khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình.

T.H