Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/01/2020 12:32

Bia Sài Gòn thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay

10:13 | 15/09/2018
Nhãn hàng Bia Saigon Special vừa chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bia chai Saigon Special.  

Đây là chương trình khuyến mại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn - một Đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” và là “Niềm tự hào của Việt Nam”.

bia sai gon thuc hien chuong trinh khuyen mai lon nhat tu truoc den nay cho khach hang

Ông Neo Gim Siong Bennett - CEO của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong những khoảnh khắc cùng đồng nghiệp, người thân, bạn bè uống mừng những thành công, chia sẻ niềm vui, nhãn hàng Bia Saigon Special ra mắt chương trình khuyến mại bật nắp chai trúng thưởng với tên gọi: “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”. Chương trình được triển khai từ ngày 15/9/2018 đến ngày 15/11/2018 trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng may mắn khi bật nắp chai bia Saigon Special của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia miễn phí. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special.

Theo ông Neo Gim Siong Bennett, bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Mai Ca