Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 06:18

Emirates “đãi” món ngon nhân dịp Tết Nguyên đán

18:16 | 31/01/2019
Hành khách đi trên các chuyến bay của Emirates giữa Việt Nam và Dubai trong dịp Tết Nguyên đán sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không quốc tế với thực đơn món ngon mang đậm phong vị châu Á phục vụ trên khắp các hạng bay.

Từ ngày 4-6/2/2019, hành khách trên các chuyến bay của Emirates khởi hành từ Việt Nam đến Dubai và chiều ngược lại có thể tận hưởng không khí Tết Nguyên đán khi Emirates mang hương vị quê nhà lên mỗi chuyến bay.

emirates dai mon ngon nhan dip tet nguyen dan

Ngoài các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực, hành khách đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ Dubai trong cùng thời gian này sẽ có cơ hội thưởng thức các món ngon tráng miệng đặc sắc. Hành khách hạng thương gia có thể lựa chọn giữa một chiếc bánh mousse vải thiều và mâm xôi ăn kèm với sốt vải thiều vani, được tạo hình như quả pháo, hay mousse vị quýt và dừa, ăn kèm sốt làm từ trái quýt tươi.

Ngoài ra, hành khách muốn chọn một món quà cho gia đình và bạn bè ngay tại chỗ ngồi có thể được giảm giá 20% cho các mặt hàng miễn thuế trên máy bay trong thời gian từ ngày 8-10/2, áp dụng với tất cả đơn hàng trị giá trên 95 USD.

Emirates khai thác 7 chuyến bay thẳng mỗi tuần từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Dubai. Có thể truy cập: www.emirates.com/vn để biết thêm chi tiết.

T.H