Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 21:49

Elite Fitness tri ân hội viên bằng nhiều ưu đãi

12:18 | 18/11/2020
Đánh dấu 10 năm thành lập, Elite Fitness - hệ thống câu lạc bộ thể thao 5 sao chuẩn quốc tế, dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi “khủng” thay cho lời tri ân sâu sắc.

Cụ thể, hội viên mua/gia hạn gói thẻ hội viên: Với mỗi 10 triệu đồng khi mua mới hoặc gia hạn gói thẻ hội viên, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu may mắn bốc thăm trúng điện thoại iPhone 12 Promax trước ngày 1/12/2020. Hội viên mua/gia hạn gói HLV cá nhân: Với mỗi 15 triệu đồng khi mua mới hoặc gia hạn gói tập với HLV cá nhân (Personal Training), khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu may mắn bốc thăm trúng điện thoại iPhone 12 Promax trước ngày 1/12/2020. Hội viên hiện tại và hội viên hết hạn thẻ cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Elite trong dịp đặc biệt này.

0140-elite-promotion-10-nam

Elite Fitness luôn nỗ lực truyền cảm hứng cho cộng đồng về phong cách “Sống ưu tú”

Thành lập năm 2010 với CLB Elite đầu tiên ra mắt trên đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Kể từ đó, Elite đã nỗ lực truyền cảm hứng cho cộng đồng về phong cách “Sống ưu tú” - là cách mọi người nuôi dưỡng, phát huy nguồn sức mạnh nội tại để sống khỏe, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng và với chính mình.

Xuyên suốt chặng đường 10 năm, Elite từng bước khẳng định vị thế là câu lạc bộ thể dục thể thao cung cấp dịch vụ hàng đầu. 14 CLB của Elite Fitness đều sở hữu không gian tập luyện sang trọng, với gần 30.000 hội viên ưu tú và 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Nhưng hơn cả những con số ấn tượng, thành công của Elite chính là được ghi nhận trong việc truyền cảm hứng vận động cho người Việt Nam trong xã hội hiện đại, tạo nên những thay đổi về phong cách sống, thói quen tập luyện, ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Ông Steven Loh - Giám đốc điều hành Elite Fitness - cho biết: “Sinh nhật 10 năm là thời điểm chúng tôi nhìn lại và chiêm nghiệm chặng đường theo đuổi sứ mệnh mang đến trải nghiệm luyện tập tuyệt vời nhất, để mỗi khách hàng khi đến với Elite đều trở nên cân đối, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đây cũng là cột mốc để đội ngũ Elite Fitness tiếp tục nỗ lực khẳng định tên tuổi và uy tín thương hiệu trên một hành trình đầy thách thức mới.

PV