Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 26/11/2020 17:16

Doanh nghiệp logistics chung tay phòng chống dịch Covid-19

14:21 | 10/04/2020
Mặc dù gặp không ít khó khăn trước dịch bệnh Covid-19 những ngày qua, song các doanh nghiệp trong ngành logistics đã có những hành động cao cả thiết thực và ý nghĩa.

Sáng ngày 10/04, Cộng đồng Logistics Việt Nam đã trao tặng lô vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trị giá 50 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh (HCDC). Số vật tư y tế bao gồm 2.000 khẩu trang, 250 bộ bảo hộ y tế, 250 bộ nón kính bảo hộ chống giọt bắn…

doanh nghiep logistics chung tay phong chong dich covid 19

Ông Đào Trọng Khoa (thứ hai, từ phải qua), đại diện các doanh nghiệp logistics trao tặng khẩu trang y tế và đồ bảo hộ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh sáng 10/04

Tại buổi trao tặng, ông Đào Trọng Khoa - Đại diện Cộng đồng logistics tại TP. Hồ Chí Minh - cho biết, dịch Covid-19 đang gây ra thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp logistics. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, hơn 30 doanh nghiệp, cá nhân trong ngành logistics đã quyên góp được số tiền hơn 150 triệu đồng để mua vật tư y tế, hỗ trợ những đơn vị đang tham gia phòng chống dịch. Trong đó, 50 triệu đồng hỗ trợ Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh, phần còn lại được trao cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp một phần công sức của mình để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Về phía Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Ngọc Thành - Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, đây là hành động hết sức ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay. Phía trung tâm sẽ hỗ trợ cho 62 chốt kiểm soát dịch của Thành phố cũng như các điểm cách ly, bệnh viện… những tuyến đầu chống dịch.

Kim Ngân