Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/05/2020 16:15

Đến Dubai với những ưu đãi hấp dẫn từ Emirates

16:00 | 21/07/2018
Hãng hàng không Emirates hợp tác cùng các khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí để mang đến cho khách du lịch một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Dubai.

den dubai voi nhung uu dai hap dan tu emirates

Hành khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Dubai với mức chi phí khởi điểm là 49$ USD (khoảng 1.130.000 VND), áp dụng cho phòng hai người tại khách sạn Rove Dubai Marina nằm ngay tại khu vực bờ sông đầy phong cách của thành phố. Gói ưu đãi này cũng bao gồm hai vé miễn phí đến thăm Dubai Parks and Resorts – công viên giải trí tích hợp lớn nhất khu vực bao gồm MOTIONGATE™ Dubai, BOLLYWOOD PARKS™ Dubai, LEGOLAND® Dubai và LEGOLAND® Water Park.

Tại trung tâm Dubai, khách du lịch còn có thể mua sắm tại các trung tâm thương mại tốt nhất, thưởng thức ẩm thực cũng như chiêm ngưỡng những kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố. Tại khu vực trung tâm nhộn nhịp này cũng, du khách có thể lựa chọn lưu trú tại một số khách sạn như Rove Downtown, Manzil Downtown và Address Downtown với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Khách sạn Rove Downtown có gói ưu đãi trị giá US$99/ đêm cho 2 khách (khoảng 2.290.000 VND), mỗi khách sẽ nhận được vé vào cửa tại Công viên giải trí thực tế ảo mới của Dubai (Virtual Reality Park) tại Dubai Mall – trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất thế giới.

Khách sạn Manzi Downtown đưa ra gói ưu đãi US$149/đêm (khoảng 3.450.000 VND), áp dụng cho cho 2 khách/phòng, trong đó có bao gồm hai vé miễn phí tới La Perle - sân khấu trình diễn lớn nhất thành phố, tại đây khán giả sẽ lạc vào không gian tương tác giữa Dubai trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Khách hàng cũng có thể chọn gói dịch vụ tại khách sạn Address Downtown với giá US$199/đêm cho 2 khách (khoảng 4.600.000 VND), bao gồm vé vào cửa miễn phí tham quan At The Top, Burj Khalifa – Toà nhà cao nhất thế giới nơi tất cả mọi người được trải nghiệm toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp với tầm nhìn 360 độ trên độ cao 456m.

Những du khách muốn dừng chân một vài ngày tại Dubai trước khi di chuyển đến các địa điểm khác, hoặc thậm chỉ cả những người dự định ở lại thành phố này đều có thể sử dụng tất cả các ưu đãi kể trên. Đơn giản, hành khách chỉ cần đặt vé máy bay trực tuyến thông qua đại lý du lịch hoặc phòng bán vé của Emirates tại địa phương và sau đó lựa chọn gói ưu đãi phù hợp. Để sử dụng các gói này, hành khách cần đặt trước tối thiểu 24 tiếng trước khi đến và phải trình vé máy bay của Emirates tại quầy check-in tại khách sạn.

Những ưu đãi trên được áp dụng cho các hành khách đặt vé máy bay của Emirates từ ngày 1/7 -29/9/2018 và có thời gian lưu trú tại khách sạn trong khoảng từ ngày 1/7 -30/9/2018.

T.H